Khu giải trí ẩm thực Rubik Zoo mới cho người Sài Gòn mua sắm Tết

Mở cửa hoạt động gần 1 tháng nay, Rubik Zoo đã trở thành một địa chỉ mới không thể bỏ qua cho mùa lễ hội mua sắm, vui chơi vào dịp lễ Tết Nguyên Đán này

Điểm thu hút của khu giải trí ẩm thực mua sắm Rubik Zoo là ở cấu trúc thiết kế. Với các gian hàng là mô hình container và các lều bạt theo ý tưởng từ khu shopping đẳng cấp trên nước Pháp và Ý nên các nhà hàng, quán cà-phê thiết kế rất sang trọng và mới lạ. Ẩm thực và nước uống theo kiểu take away thật tiện lợi và năng động cho các bạn trẻ. Có một khu chụp hình được trang trí thật đẹp theo từng mùa lễ hội để các bạn trẻ và gia đình tha hồ tạo kiểu để selfie.

Rubik Zoo hinh anh 3

Ý tưởng thiết kế lấy từ các khu shopping ngoài trời ở Pháp, Ý

Rubik Zoo hinh anh 7

Các gian hàng thiết kế từ mô hình container

Khi tới đây, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào nhiều vùng đất khác nhau của các nước trên thế giới bởi các kiểu thiết kế các gian hàng thật độc đáo, sáng tạo.

√ Việt Nam với hình ảnh phố cổ Hội An sẽ được lồng vào trong Rubik Studio.

√ Nhật Bản với những danh lam thắng cảnh ở Tokyo, cố đô Kyoto nằm ở một góc.

√ London xuất hiện với hình ảnh quen thuộc của Buckingham, bốt điện thoại màu đỏ đặc trưng của nước Anh và cả cầu tháp London.

√ Có một sân khấu ngoài trời ở giữa khu Rubik Zoo để phục vụ chơi trình giải trí ca nhạc, vui chơi vào cuối tuần.

Rubik Zoo hinh anh 8

Khu gian hàng mua sắm dựng lều

Rubik Zoo hinh anh 9

Sân khấu ngoài trời phục vụ ca nhạc vào cuối tuần

Rubik Zoo là một dự án bảo vệ môi trường, bán sinh thái, sử dụng các container để chế tác thành các gian hàng, tạo phần tạo nên không gian mua sắm giải trí xanh, ẩm thực lành mạnh cho thành phố. Hãy đến, phám khá và cảm nhận một nét văn hóa mới, độc đáo vừa xuất hiện ở thành phố. Một khu mua sắm và giải trí mới thích hợp cho các bạn trẻ và gia đình trẻ.

Địa chỉ cho bạn

√ Khu giải trí ẩm thực mua sắm Rubik Zoo, số 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM (ngay Thảo Cầm Viên). Thời gian mở cửa: từ 17 đến 22 giờ mỗi ngày.

Bài Lê Giang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua