Sắp xuất hiện khu ẩm thực rừng nước mặn có máy lạnh ở Thủ Đức

Một trung tâm mua sắm lớn trên đường Phạm Văn Đồng sắp đi vào hoạt động có khu ẩm thực độc đáo kiểu rừng ngập mặn đầu tiên ở Sài Gòn.

Khoảng 3 tuần nay các tín đồ ẩm thực sành điệu khu vực Thủ Đức, TP. HCM; rầm rộ chia sẻ thông tin một trung tâm mua sắm lớn trên đường Phạm Văn Đồng; sắp đi vào hoạt động có khu ẩm thực độc đáo kiểu rừng ngập mặn; bán hàng trăm món châu Á đầu tiên ở Sài Gòn.

Ẩm thực Á châu giữa rừng ngập mặn

Cộng đồng mạng tỏ ra khá thích thú; với kiểu ngồi trong khung cảnh rừng cây thoáng mát và thưởng thức các món ngon; đặc trưng từ Cà Mau đến tận Singapore, Hong Kong, Malaysia, …. với giá hết sức mềm mại. Tên chính thức của khu ẩm thực được chờ đợi này là “Asiana Food Town”; thuộc trung tâm thương mại Sense City nằm ở số 240 – 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ); phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

ẩm thực am thuc

Chưa kể chỉ cần bước ra khỏi khu ẩm thực này vài bước; là sẽ có ngay hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo;…chờ sẵn để khách dễ dàng chọn mua. Các tín đồ cà phê thì cũng tỏ ra khoái chí khi biết Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee; cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Chưa kể bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra chuẩn Singapore; nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Hình ảnh vẫn chưa được công bố; nhưng đơn vị chủ quản Saigon Co.op của Sense City Phạm Văn Đồng cho biết; trung tâm thương mại này sẽ chính thức hoạt động từ 12/01/2019 tích hợp nhiều loại hình mua sắm, giải trí sôi nổi. Đây là trung tâm thương mại Sense City đầu tiên tại TP. HCM; và là trung tâm thứ 4 của chuỗi đã phát triển thành công tại Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau.

Theo thông tin trên trang facebook Sense City Phạm Văn Đồng https://www.facebook.com/sensecityphamvandong cho thấy; dịp khai trương sẽ có giảm giá sốc hàng trăm mặt hàng hiệu, rút thăm thưởng chiếc xe Honda SH và voucher gần 20 triệu. Có chương trình ca nhạc thời trang cuối tuần, ngoài ra khách làm thẻ thành viên; sẽ được miễn phí và tặng nhiều điểm thưởng.

Đừng bỏ qua