Khổng Tú Quỳnh: Phải chuẩn bị kỹ mới tự tin đám cưới

Khổng Tú Quỳnh khoe mình được mời vào một vai trong phim truyền hình nhưng phải từ chối vì bận tập trung cho việc ca hát. Câu chuyện bắt đầu không phải là những dự án âm nhạc mà là chuyện tình yêu của cô ca sỹ dễ thương này

 

Với nụ cười quen thuộc khoe răng khểnh đáng yêu, ca sỹ Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về dự án mới và chuyện tình với ca sỹ Ngô Kiến Huy.

TTGĐ: Sau 5 năm hẹn hò, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn rất mặn nồng và đang là một trong những cặp đôi đẹp của V-Biz. Để gìn giữ được tình cảm này, chắc hẳn bản thân Quỳnh phải nỗ lực lắm?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Quỳnh và Huy đều yêu công việc hiện tại nên luôn cảm thông và dành cho nhau sự tin tưởng nhất định. Chính sự tin tưởng ấy là bí quyết cho sự gắn kết của hai đứa. Yêu mà không cãi nhau chắc chắn không phải là yêu. Quỳnh và Huy có những lúc cãi nhau nảy lửa nhưng tụi mình luôn biết giữ chừng mực cho nhau, góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.

Yêu nhau 5 năm, Huy có nhiều góp ý giúp Quỳnh tiến bộ và biết phấn đấu hơn. Dù có chút cứng đầu hay phản ứng nhưng Quỳnh vẫn tiếp thu một cách nghiêm túc. Chính vì vậy mà hai đứa vẫn còn yêu nhau thắm thiết dù trải qua không ít “phong ba bão tố”. Tụi mình đều còn khá trẻ nên cần trải nghiệm nhiều để vững vàng hơn.

TTGĐ: Hai bạn đã có kế hoạch về chung một nhà chưa?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Mọi chuyện vẫn còn trong vòng bí mật nên Quỳnh chưa thể nói trước được điều gì. Khi nào có thông tin chính thức, chắc chắn Quỳnh sẽ công bố.

TTGĐ: Bạn có bao giờ hình dung mình trong vai trò người phụ nữ của gia đình? Quỳnh có nghĩ kết hôn sẽ là bước cản trong sự nghiệp của người phụ nữ không?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Đến giờ Quỳnh vẫn chưa nghĩ đến điều đó. Trước mắt Quỳnh phải cố gắng mỗi ngày trong công việc. Cần học hỏi nhiều kỹ năng hơn để tránh bỡ ngỡ khi đảm nhận vai trò người phụ nữ gia đình. Hễ có thời gian là Quỳnh lên mạng tham khảo cách nấu món ăn thông dụng hay học hỏi từ mẹ. Hôm nào thật rỗi, Quỳnh đi siêu thị mua đồ về nấu. Phải chuẩn bị hành trang thật tốt và đủ chín chắn Quỳnh mới tự tin lập gia đình.

20150320_Cover1015_KhongTuQuynh2

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ít khi hát song ca cùng nhau vì sợ gặp huông. Quỳnh cho biết Huy giúp cô tiến bộ và biết phấn đấu hơn trong công việc

 

TTGĐ: Hai bạn yêu đã lâu nhưng hầu như không có dự án âm nhạc chung? Vì sao?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Không biết có phải dị đoan không nhưng Quỳnh thấy các anh chị nghệ sỹ nào từng yêu nhau mà hát song ca hay làm MV thì y như rằng một thời gian sau sẽ chia tay. Có lẽ vì điều đó mà anh Huy và Quỳnh ít khi song ca cùng nhau. Nếu xuất hiện chung thì chỉ là top ca, tứ ca cùng với những người bạn.

TTGĐ: Từng đóng nhiều bộ phim điện ảnh nhưng công bằng mà nói, các vai diễn và phim Quỳnh tham gia chưa tạo ấn tượng với khán giả. Quỳnh nghĩ sao về điều này?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Những bộ phim Quỳnh từng tham gia đa số đất diễn không nhiều và không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất. Quỳnh không có nhiều thời gian để hoạt động bên lĩnh vực điện ảnh nên từ chối khá nhiều phim truyền hình. Đóng phim truyền hình có lợi thế là nhiều khán giả biết đến. Quỳnh từng tham gia phim Màu của tình yêu và được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Mỗi khi Quỳnh lưu diễn ở miền Tây, hầu như khán giả gọi tên nhân vật nhiều hơn là gọi tên Quỳnh.

TTGĐ: Sau Tiệm bánh dâu tây, dường như Quỳnh vẫn chưa có ca khúc nào vượt qua dấu mốc này. Quỳnh có nóng lòng không?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Đồng nghiệp hay anh chị đi trước thường đùa: Nếu biết trước một bài hát nào có khả năng trở thành hit đình đám thì nhạc sỹ có bán giá trăm triệu, ca sỹ cũng mua. Bài hit mới nhất của Quỳnh là Lạnh. Đến thời điểm này, để tạo ra một ca khúc hit không phải là chuyện dễ. Dù bài hay hoặc MV đẹp chưa chắc đã là hit. Để trở thành hit còn tùy thuộc vào khán giả và nhiều cơ duyên.

20150320_Cover1015_KhongTuQuynh3

TTGĐ: Quỳnh định hình mình với hình tượng ca sỹ tuổi teen cho đến bao giờ?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Từ teen đối với Quỳnh ở thời điểm này không còn nữa rồi. Ai cũng sẽ phải lớn chứ không thể làm con nít mãi. Hiện tại, Quỳnh đã thay đổi để chín chắn hơn. Dĩ nhiên thể loại âm nhạc mình chọn cũng khác. Có một điều chắc chắn là Quỳnh không thể quên hình ảnh đáng yêu, xì-tin của mình 5 năm trước (cười).

TTGĐ: Thay đổi dòng nhạc có gây khó khăn cho Quỳnh trong việc chinh phục thêm đối tượng khán giả khác?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Ban đầu có nhiều khán giả không chấp nhận thay đổi nên vẫn muốn Quỳnh giữ phong cách teen. Sau khi xem Quỳnh diễn vài lần, họ không còn phản đối nữa. Quỳnh nghĩ mình làm gì cũng phải cần thời gian.

TTGĐ: Đầu quân về công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chắc hẳn Quỳnh có nhiều dự án âm nhạc cho năm 2015?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Nghệ sỹ phải có dự án hay chiến lược mới kích thích sáng tạo. Đầu quân vào công ty của Đông Nhi, Quỳnh được các bạn vạch ra nhiều kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới. Dù vậy, dự án lớn nhất của Quỳnh là hoàn thiện chính mình. Xã hội ngày càng phát triển nên Quỳnh phải vừa cố gắng để tồn tại với công việc ca hát vừa phải hoàn thiện nhân cách sống trong điều kiện xã hội lắm thị phi và cạm bẫy.

TTGĐ: Bạn vừa nhắc đến thị phi và cạm bẫy. Có bao giờ điều này làm bạn chán nản muốn dừng lại?
KHỔNG TÚ QUỲNH: Có gặp vấn đề mình mới biết cách xử lý. Không thể vì nó mà mình chán nản hay bỏ cuộc. Theo nghệ thuật từng ấy năm, Quỳnh hiểu ra phải sống chung với lũ mới biết bản thân mình kiên cường đến đâu.

TTGĐ: Cảm ơn Khổng Tú Quỳnh. Chúc bạn thành công trong năm 2015.

20150320_KhongTuQuynh_1015Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua