Khổng Tú Quỳnh: Ai rồi cũng khác!

Đó là thông điệp mà Khổng Tú Quỳnh gửi đến khán giả nhân sự trở lại đầy khác biệt của cô trong thời gian qua. Nữ ca sĩ không muốn mình cứ mãi là “dâu tây” ở thời điểm cũ trong quá khứ

Phải khẳng định một điều, cách đây khoảng chục năm; Khổng Tú Quỳnh cực kỳ nổi tiếng. Cô phủ sóng trên các ấn phẩm tuổi teen; trở thành biểu tượng cho dòng nhạc teen pop; với hình tượng cô gái dâu tây ngọt ngào, đáng yêu.

Thế nhưng, khi các ca sĩ đồng trang lứa như Đông Nhi và Noo Phước Thịnh; dần thay đổi để phù hợp với thị hiếu công chúng; thì Khổng Tú Quỳnh vẫn loay hoay tìm kiếm lối đi riêng. Có lẽ cô không tránh khỏi quy luật đào thải khắc nghiệt của showbiz.

Thế nhưng từ đầu năm 2018, Khổng Tú Quỳnh đã trở lại; bắt đầu bằng một vai diễn trong bộ phim điện ảnh đình đám Tháng năm rực rỡ. Sau đó, cô ra mắt MV Sẽ không ngốc nữa. Tuy nhiên, những cố gắng bước đầu vẫn chưa thể trở thành đòn bẩy; đưa cô trở lại hào quang xưa.

Cùng TTGĐ lắng nghe những chia sẻ mới nhất của Khổng Tú Quỳnh!

Thay vì kể lể đời tư, tôi chọn âm nhạc để gây chú ý

Việc tung ra một MV mới có hình ảnh hoàn toàn khác với hình tượng của Quỳnh trước đây; có phải là một bước để gây chú ý cho lần trở lại này?

Thật ra để khán giả chú ý thì có nhiều cách; nhưng Quỳnh chọn cách dùng âm nhạc và các thành quả nghệ thuật để tạo ấn tượng; thay vì dùng chuyện đời tư.

Đây cũng là MV đầu tiên Quỳnh tham gia sản xuất nên có phần khắt khe với bản thân hơn. Quỳnh rất vui khi hình ảnh cho sự trở lại lần này của mình được nhiều người khen ngợi. Do đó, Quỳnh sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng trưởng thành này trong thời gian tới.

Quỳnh có thấy MV mới chưa đủ bứt phá để đưa mình rần rần như xưa không?

Thật ra ở mỗi thời điểm, xu hướng và cả khán giả đều thay đổi. Quỳnh có nhiều năm lăn lộn với nghề và hiểu được sự thay đổi đó đến từ đâu.

Quỳnh ở thời điểm hiện tại có những trải nghiệm khác hơn xưa nhiều rồi; nên cũng không muốn mình cứ mãi đóng khung vào quá khứ. Quỳnh muốn mình khác hơn không chỉ về âm nhạc; hình ảnh, mà sự khác biệt đến từ chính bản ngã và nhân sinh quan của mình.

Quỳnh tin, những khán giả đã yêu thương mình thì vẫn sẽ đồng hành; ủng hộ và cùng Quỳnh chinh phục những cái mới mẻ hơn. Trong năm 2018, Quỳnh hứa sẽ hoạt động hết công suất cho những dự án âm nhạc mới.

Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định

Nghệ sĩ trẻ Vpop ngày càng đông đúc. Quỳnh tái xuất có gặp khó khăn gì không? 

Quỳnh nghĩ trong khó khăn vẫn có những khía cạnh tích cực mà có thể mọi người chưa cảm nhận được. Nhiều ca sĩ mới xuất hiện sẽ làm mảng màu âm nhạc của nước ta đa dạng hơn. Những producer trẻ cập nhật thêm nhiều xu hướng âm nhạc mới để đưa Vpop đến gần hơn với thế giới.

Sự trở lại lần này của Quỳnh cũng là mong muốn tạo nên những điều mới mẻ; từ con người, cá tính âm nhạc. Quỳnh học hỏi, tiếp thu nhiều cái hay của thế giới rồi mới bắt tay vào làm. Quỳnh vẫn hy vọng nền âm nhạc Việt Nam luôn sôi nổi như hiện tại.

Quỳnh có từng bị ai đó cho là ca sĩ hết thời không? Quay lại showbiz chắc Quỳnh khó tránh bị nhận xét; so sánh hay chê bai. Tôi đoán Quỳnh không mạnh mẽ như các nghệ sĩ gai góc khác. Cách bạn hạn chế sự tổn thương là gì?

Chuyện tổn thương hay không thì cũng là quá khứ rồi. Quỳnh nghĩ đã hoạt động nghệ thuật đến giờ phút này; thì những nhận xét, chê bai hay so sánh là việc quá đỗi bình thường. Khổng Tú Quỳnh chắc chắn vẫn luôn vui vẻ; sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp nhiệt thành của mọi người.

Ngoài ra Quỳnh không bận tâm đến những việc ngoài lề nữa. Quỳnh chỉ muốn toàn tâm toàn ý dùng sản phẩm; để trả lời cho những đồn đoán về mình mà thôi.

Ngô Kiến Huy nói gì về sự quay trở lại showbiz của bạn?

Anh Huy vẫn luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của Khổng Tú Quỳnh.

Ai cũng tò mò về chuyện cưới xin của bạn và Ngô Kiến Huy. Năm ngoái TTGĐ đã hỏi Huy, năm nay sẵn tiện hỏi Quỳnh.

Vì dành nhiều tâm huyết cho lần trở lại này; nên mong khán giả tập trung nhiều hơn vào sản phẩm hơn là chuyện đời tư. Quỳnh và anh Huy cũng đã thống nhất với nhau, những chuyện thuộc về cá nhân; tụi mình sẽ không mang ra nhắc nhiều trên báo chí. Tình cảm mà, đâu ai nói trước được điều gì. Hiện tại, hai đứa “hãy cứ là tình nhân” là được rồi.

Cả hai sẽ tập trung vào công việc; và để mọi chuyện đến một cách tự nhiên vào đúng thời điểm. Hãy chờ đợi và theo dõi những dự án tiếp theo của Quỳnh nhé!

Cảm ơn Khổng Tú Quỳnh đã dành thời gian chia sẻ.

Bài: Bình Blue
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua