Không gian nhà đẹp đón tân lang tân nương vào xây hạnh phúc

Đợi một lần không gian đổi mới, đón hai đứa chúng ta mà thôi. Không gian nhà đẹp ở căn hộ 56m² này đã sẵn sàng đón tân lang và tân nương vào ở, gầy dựng tổ ấm bền lâu.

Đợi một lần không gian đổi mới, đón hai đứa chúng ta mà thôi. Không gian nhà đẹp ở căn hộ 56m² này đã sẵn sàng đón tân lang và tân nương vào ở, gầy dựng tổ ấm bền lâu.

Không gian nhà đẹp: ĐẸP

Nơi đầu ấp tay gối là không gian mang ý nghĩa khởi đầu cho cuộc sống vợ chồng. Phòng ngủ dù phá cách đến đâu; cần nhất vẫn là sự nhẹ nhàng và yên tĩnh.   

Xu hướng mới trong thiết kế giường ngủ năm nay là họa tiết kẻ sọc. Theo đó, đầu giường được trang trí bằng các sọc dọc; hoặc ngang, thay vì những kiểu họa tiết cổ điển mà bạn thường thấy; như hình vuông hoặc kim cương.

Sọc là dạng họa tiết cơ bản và dễ ứng dụng. Trang trí giường ngủ bằng thiết kế sọc thể hiện tinh thần đơn giản; của nội thất hiện đại, nhưng không làm mất đi cảm giác truyền thống.

Khi trang trí giường bằng họa tiết sọc, những vật dụng có kiểu dáng thẳng hoặc chữ nhật như tranh treo tường, gối, đồ trang trí… thường được phối thêm để tạo ra sự tương tác, đồng nhất.

Về tổng thể, sọc mang đến sự tương phản mới mẻ về phần nhìn cho không gian nhà đẹp; nhưng không làm mất đi cảm giác thư thái, thoải mái của một căn phòng ngủ điển hình.

Không gian nhà đẹp: SÁNG

Các phòng khác như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, phòng giải trí… cần ánh sáng cường độ lớn để nhìn rõ. Song, ngay từ cái tên, phòng ngủ đã cho thấy nhiệm vụ chính của không gian nhà đẹp này; là giúp gia chủ thư giãn, ngủ ngon. Vì thế, ngoài đèn đọc sách, đa số các loại đèn khác trong phòng đều được tiết chế cường độ ánh sáng để cho ra độ sáng vừa phải, nhẹ mắt.

Các thiết bị đèn trong căn hộ này đều khá hiện đại và thông minh. Chúng giúp ánh đèn không chiếu thẳng vào mắt người sống trong nhà, tự động điều chỉnh ánh sáng khi có sự thay đổi từ môi trường xung quanh; đảm bảo tổng thể căn phòng không quá chói, nhưng cũng không quá tối.

Không gian nhà đẹp: THƠM

Không gian nào cũng vậy, dù thô cứng và bí bách, rốt cuộc đều sẽ sống động và tươi mới hơn khi có thêm hoa thơm cỏ lạ. Đại diện cho cái đẹp và sức sống, hoa mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc khi trang trí trong nhà, nhất là gia trang của các cặp đôi mới cưới.

Đừng quên ướm vào không gian chút hương thơm từ các loại tinh dầu. Không chỉ giúp tinh thần thư thái, khoan khoái, hương thơm còn gợi nhắc ta về tổ ấm bình yên mỗi khi đi xa.

Bài: D.S.D
Ảnh: Anh Dũng
Ảnh chụp tại căn hộ Mizuki Park, đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP. HCM

Đừng bỏ qua