Nhìn ngắm những không gian bếp tinh tế giành chiến thắng tại cuộc thi Bespoke Be You

Ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi Bespoke Be You cùng nhau chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn

cuộc thi Bespoke Be You

Công bố kết quả cuộc thi Bespoke Be You

Tháng 12/2021, công ty Điện tử Samsung Vina cùng Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) phối hợp tổ chức cuộc thi Thiết kế không gian bếp. Tham gia cuộc thi Bespoke Be You, người tham dự có thể thỏa sức sáng tạo căn bếp theo phong cách riêng trong không gian nội thất đương đại; với sự đồng hành của tủ lạnh mới ra mắt của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc. Cuộc thi thu hút đông đảo kiến trúc sư, nhà thiết kế và trang trí nội thất trên toàn quốc. Điều đã cho thấy sự quan tâm của giới thiết kế tới các không gian thẩm mỹ nội thất hiện đại.

Vừa qua, ban tổ chức chính thức công bố và trao giải cho những người chiến thắng. Top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Bespoke Be You năm nay đều là những không gian bài trí đắm chìm trong sắc màu; khai phóng cá tính và sự linh hoạt trong căn bếp lấy cảm hứng từ chiếc tủ lạnh mới.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng cho biết, “Samsung thấu hiểu rằng người dùng ngày càng có nhu cầu chăm chút cho không gian sống của mình. Cuộc thi là nỗ lực của hãng trong việc thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho và tìm kiếm các ý tưởng thực tiễnl để các thí sinh có thể khai phá những tiềm năng thiết kế không gian bếp vô hạn nhờ chiếc tủ lạnh Bespoke”.

Các tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi Bespoke Be You

Ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi “Bespoke, Be You” cùng nhau chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn. Giải Nhất thuộc về tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn. 2 giải Nhì trao cho tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng và tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân. 3 Giải Ba là tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh; tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân và tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung.

Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn đạt giải nhất.

Các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi Bespoke Be You cũng sẽ được giới thiệu rộng khắp tại Bespoke Design E-Studio. Đây là nơi tất cả người dùng có thể tự do thiết kế gian bếp và chiếc tủ lạnh theo nhu cầu và sở thích; với nhiều phong cách nội thất thời thượng, được gợi ý từ các nhà kiến trúc tài năng.

Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng đạt giải nhì.

Tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân đồng giải nhì.

Khơi nguồn cảm hứng với triết lý Bespoke

Với sự tiên phong công nghệ và hiểu biết về xu hướng tiêu dùng, Samsung hân hạnh giới thiệu dòng tủ lạnh đột phá Bespoke – tủ lạnh đầu tiên và duy nhất có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu sử dụng, tự do phối những gam màu theo phong cách riêng, giúp những nhà kiến trúc khai phóng sự sáng tạo đến vô hạn với những thiết kế nội thất đậm chất riêng, thông qua cuộc thi “Bespoke, Be You”.

Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh

Được khai phá từ ý tưởng đặt trải nghiệm của khách hàng là trọng tâm và mở rộng tiềm năng của thiết bị ngoài các nhu cầu công năng cơ bản như cạnh công nghệ giữ thực phẩm tươi ngon hàng đầu, thì còn có nhu cầu về hài hòa thẩm mỹ và lối sống. Đây cũng là tủ lạnh đầu tiên và duy nhất có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu sử dụng, tự do phối màu dựa theo phong cách riêng với thiết kế âm tường thẩm mỹ, giúp các nhà thiết kế khai phóng sự sáng tạo với các không gian nội thất đậm dấu ấn riêng, thông qua cuộc thi Bespoke.

Tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân

Không nằm ngoài triết lý Bespoke, cuộc thi thiết kế “Bespoke, Be You” của Samsung đã thổi luồng gió mới vào không gian bếp Việt với các ý tưởng thiết kế đa dạng, mang đến những góc nhìn mới mẻ về khả năng “may đo” linh hoạt của tủ lạnh Bespoke trong các không gian bếp và phong cách khác nhau. Đây cũng là một sân chơi thú vị mang tính kết nối cho cộng đồng thiết kế Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu thẩm mỹ và tiêu dùng hiện đại đang thay đổi mạnh mẽ.

Tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua