Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ… không đến Phụ nữ là để yêu thương

Chương trình Phụ nữ là để yêu thương diễn ra đến hết 11-3. Hoạt động dạy trang điểm vẫn đang diễn ra. Cơ hội học cách để đẹp hơn cho bạn vẫn còn đấy.

Phụ nữ là để yêu thương. Muốn được yêu thương, trước hết bạn cần phải biết yêu chính mình, biết làm đẹp cho mình.

Đâu phải ai cũng sành trang điểm

Chỉ dành vài phút trau chuốt đôi lông mày, phủ chút phấn trang điểm, tô chút son môi là gương mặt, thần thái người phụ nữ đã khác hẳn. Dung mạo tươi tắn, xinh xắn giúp bạn tự tin hẳn lên.
Ấy nhưng, số bạn gái sành trang điểm lại rất ít. Vẫn còn rất nhiều bạn chưa từng cầm đến cây mascara. Có bạn chưa từng tự chuốt lông mày. Tại chương trình Phụ nữ là để yêu thương, có bạn còn bảo “Cứ tô son mình lại biến mình thành chú hề lem luốc” nữa đấy.

Có nơi dạy miễn phí kìa

Bạn không biết trang điểm ư? Đã có người sẵn sàng dạy miễn phí cho bạn kìa. Trong chuỗi hoạt động chủ đề Phụ nữ là để yêu thương, dạy trang điểm là hoạt động xuyên suốt từ 3-3 đến ngày kết thúc 11-3.
Ngày nào, hai nhân viên của mỹ phẩm Deborah Milano đều túc trực tại Đường sách để giúp bạn học cách trang điểm. Những chuyên gia trên 6 năm kinh nghiệm sẽ gỡ rối mọi vấn đề về trang điểm, chăm sóc da. Họ sẽ thực hành cho bạn thấy. Họ sẽ tuốt lại nhan sắc để bạn xinh đẹp nhất khi dạo chơi cùng một nửa của mình.

Mỹ phẩm khuyến mãi sốc nữa chứ

phụ nữ là để yêu thương hình ảnh 2

Giảm giá đến 50%

Cùng với hoạt động trang điểm, nhiều loại mỹ phẩm Deborah, Decosmet đồng loạt giảm giá từ 10-50%. Người đẹp vì lụa, da tốt.. vì kem. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những bí quyết da khỏe, da đẹp với giá ưu đãi đến bất ngờ.

Phụ nữ là để yêu thương diễn ra đến hết 11/3/2018. Vẫn còn vô số hoạt động thú vị khác diễn ra trong thời gian còn lại này. Cứ ra Đường sách TP. HCM, bạn sẽ thấy chuyến đi của mình vô cùng giá trị.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua