Khởi động cuộc thi thiết kế bao bì dành cho học sinh lần đầu tiên tại Việt Nam

Cuộc thi Thiết kế bao bì dành cho học sinh châu Á lần đầu tiên ở Việt Nam chính thức khởi động với giải thưởng tiền mặt chung cuộc lên đến 200.000 Yên Nhật

Được thành lập đầu tiên ở Nhật Bản, đến nay sau 5 năm hoạt động, cuộc thi thiết kế bao bì dành cho học sinh châu Á ASPac đã lan rộng ra nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan. Năm nay cuộc thi đã đến Việt Nam. Mục đích của ASPaC đó chính là tìm ra và nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, đặc biệt là thiết kế bao bì.

Chủ đề của cuộc thi thiết kế bao bì năm nay chính là “Thử thách”.

Bằng khả năng sáng tạo của mình, các sinh viên, học sinh tham gia được khuyến khích bỏ qua tất cả những vấn đề thực tế, thách thức những quy chuẩn dành cho bao bì hiện nay và trong quá khứ, và mang đến những ý tưởng đột phá, mới mẻ.

thiết kế bao bì hình ảnh 1

Đến với cuộc thi thiết kế bao bì này, thí sinh không những sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 200.000 Yên, mà còn có được cơ hội tham dự tuần lễ ASPaC tại Nhật Bản với rất nhiều chương trình workshop và thăm quan trụ sở các công ty thiết kế hàng đầu tại Nhật.

Các thí sinh bắt đầu đăng ký và gửi ý tưởng về từ ngày 1–7 đến ngày 20–8–2017 thông qua cổng đăng ký trực tuyến của cuộc thi tại Việt Nam: www.aspac.rice-creative.com. Fanpage: https://www.facebook.com/aspacvn/ và Instagram: https://www.instagram.com/aspacvietnam/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ (Ms) Nga Hoàng qua email nga@rice-creative.com hoặc qua số điện thoại 0909 313 019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua