Khởi động Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA 2015) đã chính thức khởi động trở lại với nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho phái đẹp

CBA đã và đang trở thành cuộc thi bình chọn mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay

Có nguồn gốc từ Mỹ, CBA là giải thưởng bình chọn uy tín quốc tế, diễn ra thường niên dành cho mỹ phẩm. Qua ba mùa giải do tạp chí Cosmopolitan Việt Nam tổ chức, CBA đã và đang trở thành cuộc thi bình chọn mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay.

Tiếp nối thành công những mùa trước, CBA 2015 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm sản phẩm làm đẹp, tô điểm nhan sắc và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm “hot” nhất hiện nay. Ngoài ra, chương trình còn là nhịp cầu để các nhãn hàng tiếp cận người tiêu dùng, qua đó khẳng định uy tín sản phẩm và thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực làm đẹp.

Hành trình tìm sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất năm 2015 đã bắt đầu. Mời bạn tham gia bình chọn sản phẩm làm đẹp cùng chương trình Cosmopolitan Beauty Awards 2015 nhé!

CÁCH THAM GIA VÀ BÌNH CHỌN

CBA 2015 với khuôn khổ giải chia thành năm mục gồm: Trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa.

20152206-cosmopolitanbeautyawards5

Cơ cấu chấm giải dựa trên hai hạng mục sau đây:

• Sản phẩm hạng mục giải thưởng do bạn đọc bình chọn. Với bình chọn online, bạn đọc tham gia thông qua website của cuộc thi Cosmopolitan Beauty Awards 2015.

• Sản phẩm hạng mục giải thưởng do ban giám khảo đánh giá. Tiêu chí đánh giá dựa vào tính năng, hiệu quả của sản phẩm và cảm nhận của ban giám khảo khi dùng thử các sản phẩm lọt vào danh sách đề cử.

CBA 2015 CÓ GÌ MỚI?

20152206-cosmopolitanbeautyawards6

• Ban giám khảo CBA 2015 là những chuyên gia, người nổi tiếng dày dạn kinh nghiệm và luôn cập nhật nhanh nhất các xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp. Cụ thể, Ban giám khảo gồm có là hoa hậu Trúc Diễm, chuyên gia trang điểm Nam Trung, nữ doanh nhân thời trang Mai Son và chị Diệu Minh, Trưởng ban biên tập tạp chí Cosmopolitan (ảnh bên).

Chị Diệu Minh, Trưởng Ban biên tập tạp chí Cosmopolitan, chia sẻ: “Tôi rất vui khi có mặt trong thành phần Ban giám khảo của CBA mùa thứ tư bởi sau ba năm tổ chức, cuộc thi đã tạo được tiếng vang và uy tín. Tham gia CBA, tôi càng có thêm cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn cũng như chia sẻ những đánh giá của mình về các sản phẩm làm đẹp trên thị trường Việt Nam hiện nay“.

• Cuộc thi ảnh “Giám khảo CBA 2015 – Là tôi” trên Facebook Cosmopolitan với giải thưởng hấp dẫn.

THÔNG TIN THÊM: Các nhãn hàng đăng ký tham gia với Cosmopolitan có thể gửi email về: contact.cosmo@sunflowermedia.vn hoặc gọi điện thoại đến tòa soạn (08) 3932 8000.

Mục Nhan sắc/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua