Khói Barbecue lại đỏ lửa tại Hồ Tràm

Sau sáu tháng xây dựng mở rộng không gian thoáng rộng hơn, Khói Barbecue chính thức trở lại phục vụ thực khách tại The Grand Hồ Tràm Strip

Chính thức hoạt động từ giữa năm 2016, nhà hàng nướng hải sản Khói Barbecue được thiết kế nằm giữa hai hồ bơi tuyệt đẹp với một hồ nhìn ra Biển Đông, và bên hồ còn lại hướng về đài phun nước sắp khai trương của The Grand. “Nhà hàng Khói Barbecue trở thành một hiện tượng khi thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip lý giải.

Khoi Barbecue hinh anh 4

“Thực khách luôn kiên nhẫn chờ hàng giờ để được xếp bàn mỗi tuần. Sau sáu tháng xây dựng mở rộng không gian thoáng rộng hơn, Khói chính thức trở lại phục vụ thực khách”. Với không gian rộng 400m2 và sức chứa đến 100 chỗ, nhà hàng Khói phục vụ các món ăn chế biến từ hải sản tươi sống vừa bắt lên. Nhà hàng hiện nay có sáu bể cá nước ngọt và nước mặn, khách có thể tùy chọn ngồi trong nhà hoặc ngoài trời. Bếp trưởng điều hành ông Jean-Francois Meteigner, người trực tiếp lên thực đơn cho Khói cho biết Việt Nam thực sự nổi bật về mảng ẩm thực nướng với sự lựa chọn món nướng khá đa dạng.

Khoi Barbecue hinh anh 2

“Bắt lên trực tiếp từ biển, hải sản tươi sống được nướng ngay trên lò than đỏ, thực khách sẽ được thưởng thức món ngon theo cách nướng truyền thống của gia đình Việt”, ông nhấn mạnh. “Nhờ nguồn hải sản tươi ngon và giá cả phải chăng, ngay từ ngày đầu hoạt động, nhà hàng Khói Barbecue đã thu hút rất đông thực khách gia đình đến thưởng thức”.

Các món đặc biệt yêu thích tại Khói gồm có cá mú, hàu nướng, hàu chiên, ghẹ xanh, cua hấp hoặc xào, nghêu, ốc móng tay, tôm nước ngọt và nước mặn, heo nướng, bò Hàn Quốc, cà tím nướng, khoai tây chiên, cơm hải sản, khô mực, và tôm sú. “Nhà hàng được trang bị đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc nướng”, Bếp trưởng Francois chia sẻ.

Khoi Barbecue hinh anh 3

“Tôi yêu cầu bắt buộc phải có các bể chứa hải sản và các bể chứa cần có nhiều cá tươi sống được thay đổi mỗi ngày. Hải sản được bán theo cân ký, chế biến liền tay để món ăn phục vụ tại bàn khách đảm bảo sự tươi ngọt. Thưởng thức món nướng ngon tuyệt  giữa một bên là cảnh biển lấp lánh ánh bạc buổi tối, một bên là ánh đèn The Grand hắt chiếu mặt hồ bơi kề bên, thực khách khó có thể tìm trải nghiệm đắt giá đến thế ở nơi khác”.

Khoi Barbecue hinh anh 2

“Việc nâng cấp mở rộng nhà hàng Khói cho thấy nỗ lực chúng tôi đầu tư vào sự hài lòng của khách hàng, và kết thúc 18 tháng liên tục đầu tư, nâng cấp, mở rộng các tiện ích dịch vụ dành cho đối tượng gia đình”, ông Kelly cho biết thêm. “Trong khoảng một năm trở lại đây, chúng tôi đã đưa vào sử dụng sân gôn mini, phòng karaoke gia đình, quầy bar thể thao, trung tâm trò chơi điện tử, công viên, các nhà hàng ăn uống, khu mua sắm, rạp chiếu phim 2D và 3D, với vốn đầu tư lên tới con số tỷ đô la Mỹ nhằm tối đa hóa trải nghiệm của du khách khi đến The Grand”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua