Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoa hậu Kim Nguyễn cùng con gái

Con gái chính là món quà may mắn của mẹ bởi cùng con, một lần nữa mẹ lại được sống giữa tuổi thơ hồn nhiên, giữa những vụn vặt nhỏ to theo con trưởng thành

Bận rộn với lịch trình công tác dày đặc, những chuyến thiện nguyện xã hội và các dự án hoạt động nghệ thuật, hoa hậu Kim Nguyễn chưa bao giờ quên dành cho thiên thần nhỏ của mình 1 khoảng thời gian riêng, cô quan niệm: “Bạn tâm giao suốt đời con gái chính là mẹ!”.

Kim Nguyễn hình ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Kim Nguyễn cùng cô gái nhỏ của mình đã gởi đến người hâm mộ những hình ảnh vô cùng đáng yêu, từ những bộ trang phục ton sur ton đến những nụ cười, ánh mắt đong đầy yêu thương của 2 mẹ con.

Kim Nguyễn hình ảnh 2

Mối quan hệ giữa mẹ và con gái đôi khi còn nhiều hơn cả tình mẫu tử, đó là 2 người phụ nữ duy nhất không bao giờ có đố kỵ, ganh đua hay hơn thua nhau. Họ là 2 người phụ nữ luôn dành tình yêu thương trọn vẹn cho nhau mà chẳng nề hà chi điều kiện. Bên con, mẹ sẽ một lần nữa được là “con gái”, cùng con nhỏ to những bí mật thuở ấu thơ, những câu chuyện cuộc sống và những kinh nghiệm trong đời.

Kim Nguyễn hình ảnh 3

Dù rằng rồi đây khi lớn lên mỗi cô gái sẽ có riêng cho mình những hình mẫu lý tưởng để trở thành và theo đuổi, nhưng chắc chắn rằng suốt những năm tháng đầu đời, mẹ sẽ luôn là người bạn tâm giao, người hướng dẫn, là hình mẫu để con noi theo và phát triển.

Kim Nguyễn hình ảnh 4

Kim Nguyễn thổ lộ: “Con gái chính là tất cả thanh xuân tươi đẹp nhất của một người mẹ, nhìn vào đôi mắt thơ ngây, dáng dấp ngô nghê của con, mẹ thấy cả tuổi thơ và tuổi trẻ của mình trong đó”.

Kim Nguyễn hình ảnh 6

Con gái là tài sản vô giá của mẹ, nhìn thấy con trưởng thành từng ngày là mong ước và hạnh phúc lớn lao nhất cuộc đời mẹ. Từng dành nhiều thời gian cho những chuyến thiện nguyện xã hội, hơn ai hết Kim Nguyễn hiểu và vô cùng trân quý tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử. Cô mong muốn thông qua bộ ảnh có thể giúp những phụ nữ hiện đại đã, đang quay cuồng với công việc sẽ thường xuyên dành nhiều thời gian hơn bên các con mình.

MUA: Xi Quan
Stylist: Myan DC
Producer: Victoria Vo
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua