Ngoài “học ăn, học nói, học gói, học mở”, ta cũng nên đi học trang điểm để xinh hơn

VFA - Học Viện Thời Trang - Vietnam Fashion Academy đã kết hợp với chuyên gia trang điểm who is Cu-Tíe để mang đến cho phái đẹp khóa học Nghệ thuật trang điểm cá nhân - Me, Myself & I trong tháng Tám này

Quan niệm tốt gỗ hơn tốt nước sơn đã không còn phù hợp lắm với thời đại ngày nay. Và khi trong cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi ở người phụ nữ nhiều hơn ở những vai trò, vị trí và đôi khi là rất thực tế như chính sự hoàn thiện của bản thân. Chúng ta phải tự biết cách sống và tự hoàn thiện bản thân hơn ờ từng khía cạnh của cuộc sống lẫn công việc. Từ chiều sâu nội tâm cho đến dáng vẻ và diện mạo bên ngoài. Từ việc cân bằng cuộc sống cá nhân đến sự cân bằng cho gia đình và xã hội. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu phụ nữ chúng ta nên tự trau chuốt cho vẻ đẹp bên ngoài của mình như thế nào là phù hợp nhưng vẫn thể hiện được chất riêng nhất?

Khoa hoc trang diem ca nhan hinh anh 1

Chuyên gia trang điểm who is Cu-Tíe sẽ kết hợp cùng VFA – Học Viện Thời Trang – Vietnam Fashion Academy mở khóa học trang điểm cá nhân.

Với phụ nữ hiện đại, trang điểm cá nhân không còn là một chuyện phù phiếm mà nên được nhìn nhận như một kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Với quan niệm Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp; VFA – Học Viện Thời Trang – Vietnam Fashion Academy đã kết hợp với chuyên gia trang điểm who is Cu-Tíe; mang đến cho phái đẹp khóa học Trang điểm cá nhân – Me, Myself & I.

Đến với khóa học, who is Cu-Tíe sẽ giải đáp cho bạn mọi câu hỏi như:“Liệu khuôn mặt mình những đặc điểm nào là nổi bật và đẹp nhất? Làm thế nào để nâng tầm các góc gương mặt để khi sefie là tuyệt vời nhất? Phong cách make up nào hợp với mình nhỉ? Tại sao mình tốn một đống tiền vào mỹ phẩm mà chẳng bao giờ dùng chúng được một cách triệt để nhất? Ủa da mình là tone lạnh/ấm. Son nào, màu mắt nào phù hợp đây? Chăm sóc da như thế nào là đúng khi dùng mỹ phẩm? Trang điểm và chọn mỹ phẩm có theo mùa hay thời tiết không nhỉ?…

khoa hoc trang diem ca nhan hinh anh 2

Khóa học Trang điểm cá nhân Me, Myself & I

Khoá học này được thiết lập nhằm đào tạo cho tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu muốn tìm hiểu biết về những kỹ năng trang điểm và tạo kiểu tóc cá nhân, hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt, điểm nét quan trọng, hiểu rõ về mỹ phẩm và cách tỏa sáng. Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản thì các bạn sẽ tự tin và có được những khái niệm tốt hơn để có thể đùa nghịch và sử dụng mỹ phẩm. Tạo sự khác biệt cho mùa hè của bạn; thay đổi tư duy trong cách trang điểm cá nhân từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Nhưng lưu ý về khóa học Trang điểm cá nhân Me, Myself & I

 – VFAHọc Viện Thời Trang – Vietnam Fashion Academy và giảng viên không bán mỹ phẩm tại học viện hay giới thiệu.

– VFA cam kết chuyên môn và kỹ năng.

– VFA cam kết chất lượng và hồ sơ chuyên ngành của Giáo Viên – Giảng Viên và Giáo Sư- Lịch khai giảng mỗi tháng. Mỗi lớp học tôi đa 8 học viên.

– Chương trình học 4 buổi, 180 phút/buổi.

khoa hoc trang diem ca nhan hinh anh 3

Học viện thời trang – Vietnam Fashion Academy

Website: https://vietnamfashionacademy.vn/

Địa chỉ: 184-17 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh TP. HCM.

Hotline: 092 303 11 88.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua