Khó tin: Chỉ với 5.900 đồng cho 3 tháng sử dụng Spotify Premium

Lần đầu giới thiệu tại Việt Nam; Spotify tung khuyến mại cực hấp dẫn cho người dùng “cũ”. Chỉ với 5.900 đồng cho trọn vẹn 3 tháng sử dụng Spotify Premium; bạn tin không?

Lần này; không chỉ người dùng “mới” mà kể cả những ai đã hủy đăng ký Spotify Premium cũng có cơ hội “yêu lại từ đầu” với ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ dịch vụ.

Đến hẹn lại lên; dịch vụ stream audio hàng đầu thế giới lại dành tặng cộng đồng fan yêu nhạc toàn cầu khuyến mãi đăng ký gói Premium giữa năm cực hấp dẫn. Thưởng thức hàng triệu ca khúc; hàng ngàn podcasts theo ý thích; hoàn toàn không quảng cáo; chất lượng âm thanh cao – chỉ với chưa đầy một đô-la! Quá hấp dẫn phải không? Bạn còn chần chừ gì nữa?

Spotify hinh anh 1

Taylor Swift là ca sĩ rất được yêu thích trên dịch vụ stream audio hàng đầu thế giới này!

Kể từ ngày hôm nay; người dùng miễn phí hoặc lần đầu làm quen với Spotify sẽ có cơ hội trải nghiệm gói Premium với mức phí dùng thử trong ba tháng chỉ 5.900 đồng!

Chỉ 5.900 đồng cho trọn vẹn 3 tháng sử dụng Spotify Premium!

Đặc biệt; đem đến cơ hội “quay lại với dịch vụ” cho người dùng đã hủy đăng ký từ trước ngày 15/4/2019; Spotify dành tặng mức giá yêu thương 59.000 đồng cho 3 tháng sử dụng gói Premium. Đây cũng là lần đầu tiên; dịch vụ stream audio này đem tới ưu đãi cho những người đã từng sử dụng dịch vụ trả phí tại Việt Nam. Đây đích thực là cơ hội quá “hời” để bạn và Spotify hiểu nhau hơn; gắn bó với nhau dài lâu hơn!

Ưu đãi kéo dài từ nay đến hết ngày 30/6. Bạn tìm hiểu thêm tại //www.spotify.com/vn-vi/premium/.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua