Khao Tom – Món Thái phải thử ở Coca Suki

Khao Tom là một biến thể khác của món cháo, được tận dụng từ nước lẩu Tom Yum của Coca Suki

Nếu bạn đến nhà hàng lẩu Thái Coca Suki mà chưa thưởng thức món Khao Tom, nghĩa là bạn chưa khám phá hết nét độc đáo của chuỗi nhà hàng này. Khao Tom là gì vậy?

Khao Tom là một biến thể khác của món cháo, được tận dụng từ nước lẩu Tom Yum của Coca Suki. Sau khi dùng hết lẩu, bạn sẽ được nhân viên mang ra một phần cơm nấu chín để cho vào nước lẩu còn dư, khuấy đều 5 – 6 phút cho đến khi cơm mềm và nổi trong nước nhưng không đặc quánh như cháo. Thêm trứng gà, một ít dầu mè, một ít tiêu, hành và tỏi phi, thế là thành món Khao Tom. Khao Tom có vị ngọt thanh, đậm đà và hòa quyện từ nước lẩu Tom Yum. Cùng với đó là rau củ tươi đậm nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản với thói quen tận dụng các món trên bàn ăn.

PV_Xoanguyen_monngon_003

Món Khao Tom có tại tất cả các chi nhánh của Coca Suki. Tuy nhiên, nếu bạn là “sâu rau”, muốn nước nấu Khao Tom thật ngọt vị với rau, củ thì mô hình buffet rau nấm kiểu Thái của Coca Suki vừa khai trương ở Aeon Mall Bình Tân là lý tưởng nhất. Còn chờ gì mà không đến thử ngay!

♦ Địa chỉ: Coca Suki Aeon Mall Bình Tân, tầng 3–T2, 1 đường 17A, Q. Bình Tân, TP. HCM. Giá món ăn từ 78.000 đồng. Nhà hàng đang có nhiều khuyến mãi như mua 1 tặng 1 buffet rau nấm kiểu Thái, giảm 20% set lẩu kèm tặng món Thái cho nhóm khách, tặng code giảm 100.000 đồng cho khách mới sử dụng taxi Uber.

Bài: Foodie Xoa

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua