Khánh My chăm chỉ luyện tập cho Bước nhảy hoàn vũ 2016

Sau khi công bố thông tin chính thức tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My đã bắt đầu quá trình khổ luyện cho những màn biểu diễn trong chương trình

Đây là lần đầu tiên Khánh My thử sức với bộ môn dancesport, vì vậy cô khá lo lắng khi bước vào cuộc thi. Mỗi ngày, cô đều dành thời gian luyện tập chăm chỉ cho các tiết mục sẽ trình diễn trong đêm thi.

khanh my hinh anh 04Đến phòng tập từ sáng sớm, người đẹp tranh thủ thực hiện một số động tác khởi động trước khi bước vào các bài nhảy chính với các động tác giúp dãn gân cốt như ép dẻo, xoạc chân. Dù được huấn luyện viên giúp đỡ nhiệt tình, cô vẫn gặp không ít khó khăn và đau đớn.

khanh my hinh anh 02Khi được hỏi về quyết định tham gia cuộc thi, Khánh My cho biết cô đã nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên từ người thân, bạn bè để có thể tự tin tham dự cuộc thi.

khanh my hinh anh 03Bạn diễn của Khánh My tại Bước nhảy hoàn vũ 2016 là vũ công Ganev George. Sự kết hợp của diễn viên 9x cùng nam vũ công dày kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều bất ngờ.

khanh my hinh anh 06Trong hai năm trở lại đây, Khánh My được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng có khả năng diễn xuất, nắm bắt tâm lý nhân vật tốt. Cô gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Trót yêu, Ma dai, Váy hồng tầng 24…

khanh my hinh anh 05Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 với sự tham gia của 12 cặp thí sinh là những nghệ sỹ nổi tiếng và vũ công chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng kết hợp để tạo nên những màn biểu diễn phong phú cống hiến cho khán giả qua mỗi đêm thi. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ 30−1−2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua