Không cần đi đâu xa, Việt Nam nay đã có Công viên chủ đề hàng đầu châu Á

Ngay tại Phú Quốc công viên chủ đề đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam vừa được khai trương. Còn chần chờ gì mà không cùng gia đình, bạn bè khám phá ngay vào mùa hè này

Những trải nghiệm hấp dẫn chỉ có tại các công viên chủ đề hàng đầu nay đã có mặt tại công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, Việt Nam

Công viên chủ đề đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

VinWonders Phú Quốc gồm 6 phân khu độc đáo là: Châu Âu trung cổ; Thế giới diệu kỳ; Khu làng bí mật; Cung điện hải dương; Thế giới lốc xoáy và Thế giới phiêu lưu và 12 câu chuyện chủ đề đặc sắc lấy cảm hứng từ các nền văn minh của tinh hoa nhân loại.

Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc rộng đến gần 50 hecta sẽ làm du khách choáng ngợp với vô vàn trò chơi hấp dẫn, thú vị. Nếu Tokyo, Hồng Kông có Disneyland. Seoul có Lotte World thì giờ đây Việt Nam có VinWonders hứa hẹn mang tới trải nghiệm vui chơi giải trí hàng đầu châu Á.

Các trò “khủng” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

“Cơn Thịnh nộ của thần Zeus” sẽ là trò chơi cảm giác mạnh hạng nặng

Nếu đã lỡ mê trò Speed Coaster khi đến các công viên giải trí thì bạn không nên bỏ qua “Cơn Thịnh nộ của thần Zeus” tại VinWonders Phú Quốc. Đây chính là thử thách du khách cần vượt qua để phá bỏ giới hạn của bản thân. Với độ cao 54m; vận tốc lên tới 110km/h; bứt tốc 95km/h trong 4s với 3 lần đảo ngược; 6 vòng xoáy và 1 vòng lượn 360 độ, “Cơn Thịnh nộ của thần Zeus” sẽ là trò chơi cảm giác mạnh hạng nặng.

Đường trượt “Nọc độc Mãng xà” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang hình dáng khổng lồ của “chúa tể loài rắn”. Trò chơi sẽ đẩy du khách vào làn trượt ướt lên tới 175m. Làn trượt này tương đương với các đường trượt ướt ở các công viên giải trí hàng đầu Disneyland, Everland.

Đường trượt “Nọc độc Mãng xà” lên tới 17m

Ngoài hai trò chơi “khủng” trên, VinWonders Phú Quốc còn nhiều trải nghiệm hay ho như: Nemesis báo thù; Đôi cánh Icarus… Đặc biệt, nhiều hoạt động độc đáo chuẩn bị được ra mắt như: Ván trượt siêu tốc; Núi lửa kinh hoàng; nhạc kịch “The Once” siêu hoành tráng tại Đại lộ Châu Âu; trò chơi tương tác trong nhà tối đầu tiên tại Việt Nam – “Lời nguyền ác long”… thật sự là những trải nghiệm độc đáo mà bạn nên thử một lần trong đời.

“Thiên đường niềm vui” đầy ngọt ngào cùng gia đình, bạn bè

Sau những phút giây thử thách và giải tỏa năng lượng với trò chơi cảm giác mạnh, VinWonders còn có nhiều trải nghiệm đầy niềm vui bên cạnh người thân, gia đình, bạn bè.

Trò chơi “Thử thách Thần Sấm” trong “Khu làng bí mật” có hệ thống 56 thử thách vận động với 3 cấp độ khó. Đây sẽ là sân chơi hấp dẫn để cánh mày râu thể hiện sức mạnh của những đôi tay dẻo dai vượt thang dây; băng qua cầu treo lơ lửng giữa rừng…. Người chiến thắng sẽ sở hữu ngay chiếc phù điêu chiến binh Viking “cực ngầu” và lưu lại khoảnh khắc “để đời” giữa khu làng Bắc Âu hùng vĩ.

Tại phân khu “Thế giới Lốc xoáy” với trò chơi “Sóng thần Oahu” là trải nghiệm dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Ngay tại đây, một bờ biển thu nhỏ mô phỏng phong cách nghỉ hè Hawaii với sóng xanh, nắng vàng và cát trắng giúp cả gia đình thỏa sức vui đùa bên nhau.

Với vị thế của công viên chủ đề hàng đầu châu Á, VinWonders Phú Quốc xứng danh là “điểm đến vui chơi giải trí mùa hè 2020”.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua