Khám phá thế giới ăn vặt xứ Phù Tang giữa lòng Sài Gòn

Bạn là người mê ăn vặt và đặc biệt yêu thích các món ăn Nhật Bản? Hãy cùng TTGĐ "check-in" ngay địa điểm món ăn vặt đồng giá giữa lòng Sài Gòn này nhé!

Lấy ý tưởng từ những món ăn vặt của Nhật, chủ quán Norikake đã sáng tạo ra các món ăn độc lạ, biến Norikake thành một chốn ăn vặt đáng thử giữa lòng Sài Gòn sầm uất. Phục vụ suốt 24 giờ, món Norikake đặc sản của quán chính là cơm nắm ăn cùng với vừng rang, khô cá và rong biển. Một món ăn phổ biến, được rất nhiều bạn trẻ xứ Phù Tang yêu thích. Norikake thường dùng để ăn sáng hoặc lót dạ bất kỳ lúc nào trong ngày.

Pv_Giang_020816_an vat dong gia o NoriSkake hinh anh 18

Một trong số các món siêu độc ở Norikake là The Mummy (xác chết). Mang cái tên khá đáng sợ, The Mummy là những thanh xúc xích được cuốn bột rồi chiên lên với vẻ ngoài giống hệt như những xác chết mini.

Bánh mì pizza với lớp nhân phô-mai, thịt nguội và ớt chuông được gọi tên là Pizza Boom. Sở dĩ món ăn vặt đáng yêu này có cái tên như thế là vì mỗi lần cắn vào viên pizza, phô-mai sẽ chảy vọt ra ngoài như một quả bom vừa bị kích nổ, tạo nên cảm giác rất thú vị cho thực khách.

Quán có không gian nội thất ấm cúng với ánh đèn và tranh vẽ đẹp mắt. Ban đêm, bạn có thể thoải mái ngồi ngoài vỉa hè để tận hưởng không gian và hít thở khí trời Sài Gòn.

Tất cả các món ăn đều chỉ với giá xấp xỉ 22.000 đồng mà thôi!

Địa chỉ: Norikake, 478 Nguyễn Tri Phương, P. 9, Q. 10, TP. HCM.

Bài:  GIANG

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua