Khám phá chuyện phòng the qua ngày tháng năm sinh

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng ngày tháng năm sinh cũng có thể tiết lộ những ham muốn khám phá chuyện phòng the của bạn đấy!

Ai cũng có khát khao về “chuyện ấy” và tò mò khám phá chuyện phòng the, nhưng mức độ ham muốn ở mỗi người lại không giống nhau. Bằng phép cộng đơn giản ngày tháng năm sinh, bạn sẽ khám phá được bí mật gối chăn của bản thân và cả người ấy nữa đấy!

Cách tính: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn đến khi kết quả chỉ còn một số. Ví dụ, bạn sinh ngày 25–6–1991, kết quả sẽ là 2 + 5 + 6 + 1 + 9 + 9 + 1 = 33, 3 + 3 = 6.

kham pha chuyen phong the hinh anh 1

Soi ngay kết quả để khám phá chuyện phòng the của mình nào!

1. Bạn có ham muốn rất mạnh mẽ nhưng bản thân hơi ích kỷ. Trong cuộc yêu, bạn không quan tâm đến đối phương mà chỉ xem mình có thoải mái, sung sướng hay không. Thậm chí, bạn sẵn sàng ép buộc người ấy phải đáp ứng mình. Đối phương càng nhẫn nhịn, bạn sẽ càng tỏ ra độc tài. Nhưng nếu gặp sự phản kháng, bạn sẽ chú ý hơn đến cảm nhận của người ấy.

2. Ham muốn của bạn không quá mạnh mẽ bởi bạn tự biết kiềm chế bản thân. Bạn không muốn bị đánh giá là kẻ đầy nhục dục, đồng thời cũng muốn giữ hình tượng tốt trong mắt của nửa kia.

3. Có thể nói bạn là một người rất háo sắc. Trong chuyện yêu, bạn thường cảm thấy không bao giờ là đủ để thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn cần cảm hứng mới để có thể nhập cuộc, nếu đã không có hứng thì đối phương rất khó quyến rũ bạn.

4. Bạn là người thích “thuận theo tự nhiên”, ít khi cưỡng cầu mọi thứ. Trong tình cảm, bạn là người đa tình, dịu dàng, rất tôn trọng cảm nhận của người mình yêu. Vì vậy, bạn không bao giờ tỏ ra gượng ép chuyện yêu, có thể cân bằng cảm xúc của mình và ham muốn không quá mạnh.

5. Bạn có lòng hiếu kỳ rất mạnh, tính cách đa biến và thích thử cảm giác mới lạ trong chuyện gối chăn. Đó là lý do bạn luôn tuôn trào cảm hứng khi khám phá chuyện phòng the. Yêu cầu của bạn đối với người yêu khá cao. Bạn sống khá dân chủ, không thích gượng ép bản thân và cũng đặt mình ở lập trường của đối phương để biết suy nghĩ và xử sự.

6. Bạn thường thiếu đi sự quan tâm về đời sống gối chăn do công việc bận rộn hoặc không có thời gian tận hưởng cuộc sống. Bạn chỉ “yêu” trong những hoàn cảnh thích hợp với người mình có tình cảm thật sự. Tuy năng lực tình dục không quá mạnh nhưng bạn vẫn muốn dùng những cử chỉ ân ái để thể hiện tình yêu của mình.

7. Ham muốn của bạn rất mạnh, bạn là người theo chủ nghĩa đại nam nhân và luôn thích dùng chuyện ấy để bày tỏ tình cảm giữa hai người. Bạn mong muốn đối phương cũng có nhiều khao khát như mình để cả hai hòa hợp và thăng hoa.

8. Ham muốn của bạn cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí nếu người kia không đáp ứng được thì có khả năng bạn sẵn sàng tìm đến người khác. Bạn luôn cảm thấy không thỏa mãn nên thường khiến đối phương sợ hãi, nếu không biết kiểm soát và cải thiện sẽ gây ảnh hưởng mối quan hệ.

9. Bạn luôn theo đuổi cảm giác hoàn hảo trong chuyện gối chăn, tiêu chuẩn cao và thích lãng mạn để kích thích cảm giác cả hai. Nếu tìm được sự đồng điệu với nhau, hai bạn sẽ có những giây phút thăng hoa.

Ham muốn khám phá chuyện phòng the là tốt, nhưng hãy luôn nhớ dùng biện pháp bảo vệ và đừng bao giờ để những ham muốn nhất thời của mình làm ảnh hưởng đến mối quan ệh lâu dài của cả hai, bạn nhé!

Bài: Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua