Khám phá sen tắm hòa quyện mọi giác quan và nâng tầm trải nghiệm thường nhật

Bộ sưu tập mới lần này được lấy cảm hứng từ những chuyển động thường nhật. Những chi tiết kết hợp giữa sự đơn giản của chủ nghĩa tối giản và các giải pháp tiện dụng và thanh lịch

Bộ sưu tập sen tắm Statement

Thương hiệu Kohler vừa ra mắt bộ sưu tập sen tắm Statement kết hợp bộ sưu tập Van và điều khiển Anthem trong sự kiện khai trương Kohler Signature Showroom tại trung tâm RITAVÕ PRO Đà Nẵng. Bộ sưu tập mới lần này được lấy cảm hứng từ những chuyển động thường nhật. Những chi tiết kết hợp giữa sự đơn giản của chủ nghĩa tối giản và các giải pháp tiện dụng và thanh lịch. Từ đó giúp tạo dấu ấn đậm nét trong mọi không gian.

Bộ sưu tập sen tắm Statement đa dạng các kiểu dáng độc đáo

Bộ sưu tập sen tắm Statement có nhiều chế độ phun được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất mang tính biểu tượng; hình dáng mượt mà, mềm mại; bộ sưu tập mang lại nét quen thuộc và vẫn tạo được điểm nhấn trong không gian.

Trải nghiệm tắm sen được tái định nghĩa ở mức cơ bản nhất. Đầu sen hình kén mang đến làn nước rộng bao phủ cơ thể. Các trải nghiệm phun đặc trưng và độc đáo giúp người dùng đắm chìm hoàn toàn vào không gian của nước. Bảy chế độ phun được ứng dụng trên các sản phẩm thuộc bộ sưu tập bao gồm chế độ phun Mưa Toàn Diện (Full Coverage Rain); chế độ phun Quét (Sweep); và chế độ phun Massage Ribbon với dòng nước đổ xuống tựa như thác nước ở một góc lý tưởng massage phần vai. Bên cạnh đó không thể không kể đến chế độ phun toàn diện với công nghệ trộn khí vào nước KOHLER Katalyst Air. Từng giọt nước được trộn với khí mang lại cảm giác ấm áp, dịu nhẹ và mềm mại với làn da.

Bộ sưu tập sen tắm Statement bao gồm đầu sen, bốn kiểu sen cầm tay; bốn kiểu đầu sen mưa, 2 kiểu đầu phun. Tất cả sản phẩm đều đa dạng kích thước và hình dáng để phù hợp với phong cách thiết kế của từng không gian. Các bề mặt mạ bao gồm màu Chrome bóng, Nickel mờ, Đen mờ, Đồng hiện đại mờ (các màu mạ có thể khác nhau tùy theo sản phẩm và khu vực); tất cả màu mạ đều bắt mắt và đa dạng để phối hợp với các phụ kiện và yếu tố thiết kế khác.

Bộ sưu tập Van và điều khiển Anthem được tính toán tỉ mỉ

Van và điều khiển Anthem mang lại trải nghiệm chìm đắm trong làn nước; và được “may đo” với thông số kỹ thuật chính xác và có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu. Với hai lựa chọn loại van – cơ hoặc điện tử – và được thiết kế để tương thích toàn cầu; Anthem biến việc tắm sen thành một trải nghiệm không gì sánh được, nâng tầm vị thế dẫn đầu trong ngành của Kohler trong việc tiếp cận sen tắm điện tử.

Bộ điều khiển Anthem được lấy cảm hứng từ những nội thất cao cấp trong gia đình và mang tinh thần tối giản, tinh tế và ấm cúng. Tương tự như các thiết bị điện tử quen thuộc khác, giao diện cảm ứng của bộ điều khiển Anthem được thiết kế đơn giản; các biểu tượng trực quan dễ sử dụng. Bộ van có thể điều khiển lên đến sáu đầu ra; cho phép người dùng cá nhân hóa với bất kỳ sự kết hợp nào giữa các chế độ phun, từ sen mưa, đầu sen, cho đến sen cầm tay và các đầu phun.

Mỗi đầu ra có thể được điều chỉnh độc lập để phù hợp với mong muốn về lưu lượng và nhiệt độ cụ thể của người dùng. Chẳng hạn như tia nước ấm, mềm mại từ đầu sen mưa kết hợp với lực massage mạnh và chế độ massage nóng từ sen cầm tay.

Bộ van và điều khiển cơ Anthem được thiết kế với ngoại diện tinh tế. Các nút điều khiển sẽ được tự động bật ra khi nhấn kích hoạt. Sau đó trở thành nút vặn để người dùng tuỳ chỉnh lưu lượng nước. Từng chức năng của hệ thống sen tắm được thể hiện dưới dạng biểu tượng trực quan, thông dụng trên bề mặt bộ điều khiển giúp người dùng giúp thao tác dễ dàng mang đến trải nghiệm tắm sen đắm chìm đầy mê hoặc. Sản phẩm có các bề mặt mạ Chrome bóng, Nickel mờ, Đen mờ, Đồng hiện đại mờ (các màu mạ có thể khác nhau tùy theo sản phẩm và khu vực).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua