Khai xuân đón lộc: Uyên Linh, Đông Nhi rủ rê Trọng Hiếu ăn Tết Việt

Sự kết hợp giữa ba quán quân trong MV Khai xuân đón lộc mừng xuân 2016 đã tạo nên cơn sốt cho âm nhạc Việt trong dịp tết đến xuân về

Nhân dịp năm mới sắp đến, Đông Nhi, Uyên Linh cùng Trọng Hiếu vừa thực hiện MV Khai xuân đón lộc như một món quà đặc biệt gửi đến khán giả yêu nhạc . Đây là lần đầu tiên cả ba quán quân của Vietnam Idol và The Remix hợp tác trong một dự án nghệ thuật. MV gồm các ca khúc với chủ đề về mùa xuân như: Như hoa mùa xuân, Xuân đã về, Ngày tết quê em.

khai xuan don loc hinh anh 01Chỉ sau một tuần ra mắt, Khai xuân đón lộc đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận từ người hâm mộ. Nhiều khán giả cho biết họ cảm thấy rất ấn tượng khi lần đầu nghe các thần tượng trẻ hòa giọng thể hiện những bài hát mùa xuân nổi tiếng.

Bên cạnh Uyên Linh, Đông Nhi và Trọng Hiếu, MV còn có sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn. Đó là ông Lộc – vị thần mang đến may mắn, biểu tượng cho lộc tài trong văn hóa tín ngưỡng phương đông. Trong MV, ông Lộc bất ngờ xuất hiện cùng tiếng leng keng tặng quà cho các ca sỹ. Những điều may mắn mà ông Lộc mang tới trong MV nói lên mong ước của mọi người vào thời điểm năm hết Tết đến.

khai xuan don loc hinh anh 02Quán quân The Remix chia sẻ: “Đây là một MV có ý nghĩa đặc biệt so với những sản phẩm âm nhạc trước đây Đông Nhi thực hiện. Khoảng thời gian quay rất vui, ba chị em rất ăn ý, thường trên đùa nhau. Qua MV, Đông Nhi, Trọng Hiếu và Uyên Linh hy vọng cùng ông Lộc mang thêm nhiều niềm vui cho khán giả trong những ngày đầu năm. Giúp mọi người cảm nhận cuộc sống thêm nhiều màu sắc và yêu đời những niềm vui nhỏ như nghe một ca khúc hay, uống một ly cà phê buổi sáng”.

khai xuan don loc hinh anh 03Với tông màu đỏ chủ đạo rực rỡ, cùng giai điệu sôi động, hình ảnh ông Lộc dễ thương và ba thần tượng âm nhạc , MV Khai xuân đón lộc hứa hẹn sẽ cán mốc triệu lượt xem và trở thành hit mới trong dịp tết 2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua