Khai trương phòng khám chất lượng Singapore tại Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam vừa cho ra đời hai phòng khám chất lượng Singapore tại Việt Nam, tạo cơ hội để bạn có thể tận hưởng dịch vụ y tế tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Đòi hỏi về chất lượng khám chữa bệnh của người dân ngày càng lên cao. Khi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông thường không đáp ứng được yêu cầu, người dân phải bươn bả ra nước ngoài để tìm ra những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao. Một trong những thị trường được người dân tin tưởng về chất lượng y tế là Singapore.

Tuy nhiên, việc đi khám ở Singapore so với thu nhập của đại đa số người dân không phải là chuyện đơn giản. Chi phí đi lại, ăn ở, phiên dịch, cho tới quy trình thăm khám đều khiến người dân bỡ ngỡ, tốn kém.

phong kham chat luong singapore tai viet nam

Để giảm bớt gánh nặng chi phí, đồng thời giúp người dân Việt Nam có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam, Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam đã cho ra đời hai phòng phám Nội Tổng Hợp và Phòng khám Chẩn Đoán Hình Ảnh tọa lạc tại lầu 4 và lầu 5, số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM – vị trí chiến lược tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng từ các nơi trong thành phố đến sử dụng dịch vụ nơi đây.

phong kham chat luong singapore hinh anh 2

Phòng Khám Nội Tổng Hợp tại Việt Nam với nguồn vốn đầu tư 100% từ Singapore là một phòng khám trong chuỗi hệ thống các trung tâm tầm soát sức khỏe trong khu vực như Hong Kong, Malaysia và Indonesia. Phòng khám tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm uy tín trong và ngoài nước, cung cấp các dịch vụ tầm soát sức khỏe tại chỗ hiệu quả, đạt chất lượng quốc tế.
Xét nghiệm y tế là tiến trình quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị. Phòng Khám Nội Tổng Hợp liên kết và hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới như Hệ thống phòng xét nghiệm Quest Lab (ISO 15189) và Nhà cung cấp thiết bị hình ảnh học Singapore, Radlink, nhằm đảm bảo các kết quả xét nghiệm theo tiêu chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới.

phong kham chat luong singapore hinh anh 3
Phòng Khám Chẩn Đoán Hình Ảnh được trang bị với các thiết bị tiên tiến hiện nay với hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp (CT Scanner) hệ tim mạch và phòng xét nghiệm tại chỗ. Máy chụp cắt lớp 128 lát cắt thế hệ mới của công ty GE, lần đầu tiên được lắp đặt tại Đông Nam Á, cho phép thu được hình ảnh độ phân giải cao trong khi vẫn giảm được liều tia xạ, giúp bảo vệ bệnh nhân ít bị nhiễm xạ trong quá trình chụp.

phong kham chat luong singapore tai viet nam hinh anh 4
Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của hai phòng khám này với các phòng khám khác là yếu tố con người, là đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm. Họ chính là những người sử dụng hiệu quả hệ thống máy móc hiện đại, có những chẩn đoán xét nghiệm chính xác nhằm giảm thiểu tối đa chi phí các lần khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

phong kham chat luong singapore tai viet nam hinh anh 5
Thêm vào đó, do phòng khám nằm trong hệ thống các trung tâm tầm soát sức khỏe trong khu vực nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội chẩn y khoa giữa các bác sĩ đầu ngành ở các nước, giúp việc phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả.
Phòng khám hoạt động từ 08h00 đến 17h00 mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ 7 với tiêu chí “Chuyên môn vượt trội. Chẩn trị chính xác. Chất lượng tin cậy”.
Để hiểu thêm về hai phòng khám, bạn có thể truy cập: http://vimscompany.com/gia-tri-cot-loi/

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua