Khai trương cửa hàng Belle Lab đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm Belle Lab khai trương cửa hàng đầu tiên tại 101 Nguyễn Huệ, Q1, Tp. HCM

Đây là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa với những người quan tâm tới mỹ phẩm và chăm sóc nhan sắc Sài Thành. Bởi vì Belle Lab là chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm thế hệ mới, với hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp do đội ngũ chuyên gia chăm sóc da chọn lọc và tư vấn. Nằm ở vị trí đắc địa, nơi đây sẽ trở thành địa điểm không thể bỏ qua khi mua sắm mỹ phẩm và tìm hiểu về các phương thức chăm sóc nhan sắc.

Belle Lab tôn vinh cái đẹp từ trong ra ngoài

Belle Lab đi theo xu hướng làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm mới trên thế giới. Chuỗi cửa hàng này tập trung vào việc chăm sóc sâu, tôn vinh cái đẹp từ trong ra ngoài. Bắt đầu từ sức khỏe thể chất và tinh thần để tôn lên nhan sắc bên ngoài của phụ nữ. Cái tên Belle Lab (phòng thí nghiệm của cái đẹp) cũng đã nói lên tinh thần chăm sóc nhan sắc dựa trên hiểu biết khoa học, sản phẩm được nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ. Belle Lab được mở ra như một giải pháp cho nhiều băn khoăn của phụ nữ đô thị hiện nay. Trước hết, Belle Lab giúp khách hàng quên đi nỗi lo hàng giả, vốn là một vấn nạn của thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng

Tất cả các sản phẩm của Belle Lab đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, Belle Lab nhấn mạnh vào quá trình tư vấn, đảm bảo khách hàng chi tiêu cho mỹ phẩm một cách hợp lý, hiệu quả và sử dụng các sản phẩm thực sự có lợi cho cơ thể và làn da của họ. Hơn thế nữa, Bella Lab nỗ lực biến không gian của mình thành một trải nghiệm của cái đẹp và khám phá bản thân cho khách hàng. Chính vì thế, mỗi không gian của Belle Lab đều được thiết kế để khách hàng có thể tạm gác đi những lo toan bận rộn và dành trọn sự chú ý cho bản thân.

Sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên thu hút nhiều người nổi tiếng

Các khách mời tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Belle Lab

Sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Belle Lab nhận được sự chú ý của những tín đồ làm đẹp và thời trang được yêu mến nhất hiện nay. Trong đó có các beauty blogger nổi tiếng như: Hannah Olala; Misoa; hoa hậu Thùy Dung; hoa hậu Thùy Dương và những cái tên đáng chú ý khác như Vlogger Giang Ơi; Ty Quang Lê; Nguyên NEWIN; life coach Giao Giao,…

Hoa hậu Thuỳ Dung đến chúc mừng sự kiện khai trương cửa hàng Belle lab

Các khách mời là những người đầu tiên khám phá không gian của Belle Lab, nơi khoa học và tính hiện đại được kết hợp với vẻ đẹp nữ tính và nét đẹp của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Không gian của buổi khai trương được chia thành ba phần, trong đó có không gian tầng trệt được thiết kế như một phòng nghiên cứu, thể hiện triết lý kinh doanh của Belle Lab. Không gian ở các tầng phía trên được dành riêng cho các thương hiệu mà Belle Lab muốn giới thiệu tới khách hàng.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của những bác sĩ uy tín như bác sĩ Thái Thị Mai Thảo; bác sĩ Huyền Hồ; bác sĩ Nguyễn Thùy Huỳnh Trang; bác sĩ Ngô Nguyễn Khánh Linh; bác sĩ Phan Thị Thu Thảo; bác sĩ Minh Hiếu, … các bác sĩ đã cùng đội ngũ chuyên gia của Belle Lab giúp quan khách tìm hiểu về công năng của sáu hoạt chất vàng trong chăm sóc da là HA; RETINOIDS; Niacinamide; Vitamin C; AHA; BHA.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua