Ai mà ngờ giữa Sài Gòn lại có một khách sạn boutique đẹp đến thế này

Với sự thoải mái tuyệt đối như ở nhà cùng chất lượng dịch vụ sang trọng, chu đáo, khách sạn boutique The Myst là tấm gương phản chiếu thần thái tươi mới và tràn đầy nhựa sống của Sài Gòn

Ngày 16–6 vừa qua, Silverland Hotels & Spas chính thức công bố khách sạn boutique cao cấp đầu tiên của mình mang tên The Myst Đồng Khởi. The Myst Đồng Khởi tái hiện một Sài Gòn giàu bản sắc với sự pha trộn độc đáo về văn hoá. Ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại và đặc trưng, du khách như tìm thấy một ốc đảo xanh mát yên ả ngay trong lòng thành phố.

The Myst – Khách sạn boutique cao cấp hiếm có khó tìm ở Sài Gòn

Ẩn mình sau hàng cây trên con đường Hồ Huấn Nghiệp, khách sạn boutique The Myst được bao bọc bởi nhiều mảng xanh như một ốc đảo tươi mát trong long thanh phố mang đến cho du khách một không gian thư giãn yên tĩnh. Khách sạn boutique The Myst Đồng Khởi toạ lạc tại một vị trí với hàng thế kỷ lịch sử ngay trung tâm Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ nền văn hoá địa phương, thiết kế của khách sạn nắm bắt được tâm hồn của Sài Gòn đồng thời tạo không gian rộng rãi cho 108 phòng ở, tất cả các phòng đều có ban công, bồn tắm ngoài trời có tầm nhìn ra Sông Sài Gòn hoặc Đường Đồng Khởi. Khách sạn có hai nhà hàng và một sky bar cùng các tiện ích như spa, hồ bơi ngoài trời và phòng họp cách âm.

khach san boutique

The Myst mong muốn giới thiệu cho du khách sự khác biệt văn hóa, kiến trúc của bản địa với các nước khác trên thế giới; giới thiệu một Sài Gòn ấn tượng và độc đáo, nơi có những con hẻm lâu đời, những ngôi nhà thân thuộc và con người hào sảng Nguyễn Hoà Hiệp, nhà thiết kế kiến trúc và nội thất của a21 studio – người đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế lớn, đã đưa những con hẻm của Sài Gòn vào trong kiến trúc của khách sạn. Tái hiện lại những khúc quanh của thành phố, khách sạn dẫn đưa du khách bước vào hành trình trải nghiệm cuộc sống đô thị đúng chất Sài Gòn với thiết kế trần bê tông, ống nước lộ thiên, mái vòm chăm-pa và những hành lang lộng gió. Những món đồ cổ di tích của xưởng đóng tàu Ba Son cũng được khéo léo đưa vào trong thiết kế để lưu dấu và giới thiệu đến du khách một nét lịch sử mang đậm dấu ấn Sài Gòn. Bên cạnh đó,bộ sưu tập các món đồ cổ Việt Nam hàng ngàn năm tuổi được đặt ngay sảnh chính thêm một lần thể hiện mong muốn quảng bá văn hóa độc đáo bản địa.

khach san boutique

Vũ Hồng Nam, Chủ Tịch của Silverland Hotels & Spas chia sẻ: “Sài Gòn là một thành phố ấm áp, hào sảng, sống động và giàu bản sắc. Như một cách đáp trả lại những gì nhận được từ thành phố, chúng tôi kiến tạo nên The Myst, là nơi bảo tồn những câu chuyện về Sài Gòn xưa và nay.”

khach san boutique

Với sự thoải mái tuyệt đối như ở nhà cùng chất lượng dịch vụ sang trọng, chu đáo, khách sạn boutique The Myst là tấm gương phản chiếu thần thái tươi mới và tràn đầy nhựa sống của Sài Gòn. Đây là nơi mà sự thoải mái được định nghĩa bởi cảm giác yên bình và tính riêng tư, là nơi di sản địa phương hoà quyện với thiết kế táo bạo mang đến những trải nghiệm mới lạ, tinh tế và độc đáo. Một nơi nhã nhặn, tĩnh tại và thân thuộc.

khach san boutique

The Myst hoàn hảo đối với du khách đang trong chuyến nghỉ dưỡng, công tác hoặc những cư dân địa phương đang tìm kiếm một không gian mới để thư giãn tận hưởng vào những dịp đặc biệt và ngay cả các sự kiện của doanh nghiệp.

Khách sạn boutique The Myst Đồng Khởi toạ lạc tại đường Hồ Huấn Nghiệp, Q. 1, TP. HCM. Khách có thể tiến hành đặt phòng trực tiếp trên trang web: http://themystdongkhoihotel.com/

Bài: Hữu Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua