Khắc chân mày 3D Crystal Nano Color có gì đặc biệt?

Bạn muốn có đôi mày đẹp nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên? Hãy cập nhật ngay kỹ thuật khắc chân mày 3D Crystal Nano Color mới nhé!

Thoạt nhìn, kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color cũng giống với các phương pháp làm đẹp chân mày truyền thống, nhưng nếu tinh tế bạn sẽ thấy với kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, từng sợi lông mày như đang được nuôi dưỡng và tồn tại chứ không phải do hình ảnh của màu mực tạo nên. Kỹ thuật này khắc phục được cả những trường hợp không có lông chân mày hoàn chỉnh và phun thêu nhiều lần dẫn đến bị chai mực”, bà Trần Hoàng Oanh, đại diện Thẩm mỹ viện Milan, cho biết.

KẾT HỢP HAI KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

Điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color chỉ mới phổ biến từ giữa năm 2015. Đây là một kỹ thuật làm đẹp được nâng cấp từ kỹ thuật phun lụa chân mày để tạo hình ảnh 3D đa chiều và khắc siêu nét để đôi mày sống động hơn.

Với công nghệ điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color, lần lượt một sợi chân mày giả sẽ được khắc đan xen với hai sợi chân mày thật. Thao tác điêu khắc cũng thật tỉ mỉ mô phỏng kích thước cũng như độ cong tự nhiên của các sợi lông mày thật. Nhờ kỹ thuật này, khi người đối diện nhìn chân mày bạn từ các hướng, đường khắc giống như sợi lông đang vươn từ mặt da. Đây là điều độc đáo nhất mà công nghệ này đã mang lại cho những đôi mày sau khi được làm đẹp. Nhờ đó, mọi người sẽ cảm thấy sợi lông mày khắc của bạn trông như sợi lông mày thật chứ không phải là mảng màu “chết”, thô cứng như các kỹ thuật phun hoặc thêu chân mày đã có từ trước đây.

CÁCH THỰC HIỆN

khac chan may 3D Crystal Nano Color hinh anh 02

Sau khi thăm khám, chuyên viên sẽ cho bạn kiểm tra bút khắc và màu mực như ý. Các thiết bị đều được vô trùng và sử dụng một lần duy nhất trước mặt bạn. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ dùng bông tẩm thuốc tê lau nhẹ khu vực khắc. Đợi khoảng 15 phút, kỹ thuật viên sẽ khắc từ đầu đến cuối chân mày, bước đầu chỉ khắc tạo hình các sợi thô. Nếu bạn đồng ý với nét đã khắc, kỹ thuật viên mới bắt đầu tô đậm để hoàn tất theo bảng vẽ. Thời gian thực hiện khoảng 45 phút. Sau một tháng, bạn quay lại để phủ thêm một lớp mực Crystal Nano Color để có được một cặp chân mày hoàn hảo.

Trong quá trình khắc chân mày 3D Crystal Nano Color, một số bạn có da nhạy cảm sẽ cảm thấy hơi đau rát song sau 24 giờ, cảm giác đó sẽ không còn.

Chi phí: 2 triệu – 3 triệu đồng/ca, tùy cơ sở. Thời gian sử dụng vĩnh viễn (nên phun lại sau 10 năm để màu chân mày đẹp hơn).

Địa chỉ thực hiện khắc chân mày 3D

• Thẩm mỹ viện Milan: 38 Hàng Rươi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại (04) 6681 3399
• Trung tâm Thẩm mỹ Ý My: 104 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng, điện thoại (0511) 399 0657
• Trung tâm thẩm mỹ Thanh Hà B2B: 243 Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, điện thoại 3517 3673, 098 395 3270.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua