Khả Như “tố” NSƯT Thanh Thủy ăn liên tục khi đóng phim

Trên phim trường Gia đình hết sảy, Khả Như tiết lộ NSƯT Thanh Thủy “ăn, ngủ liên tục” trong giờ giải lao

Hậu trường thực hiện bộ phim Gia đình hết sảy; nữ diễn viên 8x Khả Như hào hứng nói: “Cô Thủy chỉ ngủ thôi, ngủ thức dậy cô Thủy hỏi đoàn ăn gì. Cô Thủy xài mô tơ với pin; cứ vào phim là lại tru tréo. Một người phụ nữ bao nhiêu năm kinh nghiệm vô đoàn chỉ để ăn thôi”.

Trước lời “chọc” của Khả Như, nữ NSƯT “ngậm ngùi” thừa nhận : “Thanh Thủy đến ăn cơm đoàn; nằm đoàn nuôi cho béo ra, trắng da dài tóc chẳng làm gì”. Đặc biệt cô vui vẻ chia sẻ thêm; trong giờ giải lao được thưởng thức rất nhiều món ngon của Hồng Vân mang tới. Thậm chí nữ NSƯT còn “vừa ăn quả vừa tập thoại” hăng say trước giờ bấm máy.

Nếu Thanh Thủy thích thú với những “món ăn vặt”; thì Hồng Vân lại mải mê xem siêu phẩm cung đấu Diên Hy công lược trong thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi bắt đầu ghi hình cả 2 nữ nghệ sĩ đều tập trung hết mình vào công việc; và tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm bản thân khi các diễn viên trẻ cần giúp đỡ.

Trong Gia đình hết sảy, NSND Hồng Vân và NSƯT Thanh Thủy vào vai 2 bà thông gia; nhưng có mối quan hệ thân thiết từ khi còn nhỏ. Với nét diễn duyên dáng, chuyên nghiệp; sự kết hợp của cả 2 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười; nhưng không thiếu ý nghĩa nhân văn tới khán giả màn ảnh nhỏ.

Khi được hỏi về vai diễn Bà Sáu, NSƯT tâm sự đây là người phụ nữ tốt bụng,; hơi “tăng động” và hết lòng yêu thương con gái; nhưng có khuyết điểm là hơi thẳng tính, luôn mong muốn con mình có điều kiện tốt; như con bà Bảy thông gia. Đây không phải vai diễn khó nhưng Thanh Thủy tiết lộ; điều khiến cô “sợ” nhất là phải đội một bộ tóc giả khá dày. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng cực điểm; “mái tóc giả” khiến nữ NSƯT cảm thấy vô cùng căng thẳng, lo lắng.

Gia đình hết sảy

Nếu đồng nghiệp có phần “lo lắng” thì NSND Hồng Vân lại vô cùng thích thú vai diễn bà Bảy. Theo nữ nghệ sĩ nhân vật bà Bảy; và cô có nét tương đồng về sự “mê con”: “Cho dù con lớn cỡ nào thì vẫn luôn muốn chối bỏ sự trưởng thành của con; vẫn muốn hôn, ôm và kiểm soát con trong nhiều chuyện”. Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất giữa họ là nhân vật bà Bảy ở nông thôn ít va chạm; nên chưa thực sự hiểu suy nghĩ của các con và không biết cách khiến con hiểu; nghe theo ý muốn của mình như NSND Hồng Vân.

Ngoài ra, Gia đình hết sảy còn có sự tham gia của một số diễn viên thực lực như Nhan Phúc Vinh, Khả Như, Đàm Phương Linh…

Bộ phim Gia đình hết sảy là câu chuyện xoay quanh gia đình bà Bảy (Hồng Vân); với 2 người con: Quyền (Nhan Phúc Vinh), Quý (Khả Như) cùng con dâu Tú Anh (Đàm Phương Linh); và bà Sáu thông gia (Thanh Thủy).

Bà Bảy là một người phụ nữ truyền thống, tần tảo một tay nuôi con khôn lớn. Vì thương con, bà đã bán bớt vườn tược dưới quê; cho con thêm vốn mua nhà thành phố với mong muốn sau này có thể sống đại gia đình. Vì lời hứa với chồng quá cố; bà luôn mong muốn con mình phải thật hoàn hảo hơn người. Cũng vì thế bà thường áp đặt các con trong mọi chuyện từ cách ăn mặc; cư xử và tới chuyện cưới vợ gả chồng. Chiêu thức bà áp dụng mỗi khi bị chống đối là đi thắp nhang tâm sự với chồng; để các con nhìn thấy mềm lòng chiều theo mẹ.

Trái ngược với tính cách của Quyền; Quý thường xuyên mâu thuẫn với anh và mẹ. Là người hướng ngoại, bốc đồng, lười làm việc nhà; nên khi biết cô bạn thân Tú Anh để ý đến anh trai mình Quý liền nhiệt tình vun đắp. Hi vọng tìm được đồng minh, nhưng khi về ở chung cô mới hiểu cảnh chị dâu – em chồng.

Tú Anh là một người khá khôn khéo; đôi khi thảo mai trước mặt thì ngoan ngoãn với mẹ chồng; nhưng sau lưng thì thông qua chồng và em chồng để thực hiện mong muốn của mình. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của bà Sáu thông gia – mẹ Tú Anh. Bà Sáu cũng chính là người đã mai mối cho vợ chồng ông bà Bảy khi xưa. Với tính cách trái ngược, Quý và bà Sáu vốn không ưa nhau. Đặc biệt, khi bà Sáu tới ở chung nhà cùng gia đình bà Bảy thì mọi chuyện càng thêm rắc rối.

Nhưng sau tất cả những biến cố, mỗi người dần nhận ra những lỗi sai của mình; và biết thông cảm với nhau hơn. Quyền, Quý, Tú Anh cũng thay đổi trở thành những người con ngoan của bà Bảy.

Gia đình hết sảy sẽ lên sóng 18h45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 10/3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua