Khả Ngân đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ giải trí đa năng

Trong năm 2020, cô sẽ ra 5 MV, 1 album và phát triển công ty giải trí riêng và đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ giải trí đa năng

Đầu năm 2020, cô gái 22 tuổi Khả Ngân đã chính thức đánh dấu chặng đường mới của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc bằng MV debut mang tên Cô gái Việt Nam.

Khả Ngân tự tin khoe giọng hát sau 4 năm rèn luyện

Theo Khả Ngân, ca khúc Cô gái Việt Nam được nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho cô từ 4 năm trước. Tuy nhiên, phải đến tận bây giờ cô mới phát hành vì muốn dành thời gian rèn luyện giọng hát nhiều hơn nữa. Nữ nghệ sĩ trẻ mong muốn bản thân phải thật chỉn chu, hoàn thiện mới có thể tự tin ra mắt khán giả.

Khả Ngân thật thà: “Tôi sợ nếu chưa rèn luyện kỹ càng mà đã vội vã ra mắt sẽ bị nói là lấn sân ca hát cho vui thôi. Có khi lại bị ném đá kịch liệt. Thành ra ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy bản thân đã thật sự tự tin về giọng hát. Thật sự tự tin để khoác lên mình chiếc áo mới và không có lý do nào để trì hoãn thêm. Chắc chắn sẽ có nhiều chiều ý kiến nhưng đã đặt một bước chân sang hành trình mới rồi. Mình phải đối mặt và cố gắng thôi”.

Với giai điệu bắt tai cùng ca từ sâu sắc, Cô gái Việt Nam được xem là sản phẩm mở màn đầy ấn tượng của Khả Ngân trong lần đầu tiên rẽ hướng âm nhạc. Ê-kíp gồm nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng, đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan. Họ đều là những gương mặt nhiều cá tính và có chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Qua cái bắt tay hợp tác đó, Khả Ngân cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc; và chỉn chu trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Giải nghĩa cho lý do lựa chọn Tây Bắc làm bối cảnh thực hiện sản phẩm âm nhạc; nữ nghệ sĩ trẻ muốn mang tới khán giả một hình ảnh Việt Nam đẹp nhất, ấn tượng nhất. Bởi với Tây Bắc, hay chính xác hơn là Sapa; mùa xuân ngoài cây lá đâm chồi nảy lộc còn gây ấn tượng mạnh bởi cái lạnh se sắt. Và trong cái lạnh đó luôn tồn tại tình cảm gia đình, tình thân những ngày đầu năm.

Phủ sóng với loạt dự án khủng trong năm 2020

Ngoài MV đầu tay, Khả Ngân hứa hẹn sẽ phủ sóng đều đặn trong năm 2020; với các kế hoạch đã vạch sẵn cho con đường âm nhạc. Một Khả Ngân hoàn toàn mới sẽ là điều khán giả được thấy xuyên suốt năm 2020. Người đẹp cho biết, cô sẽ ra 5 MV, 1 album; phát triển công ty giải trí riêng mang tên Pink Panther Entertainment; và hướng tới hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng. Những người đồng hành trong âm nhạc của Khả Ngân năm 2020 cũng sẽ là các nhạc sĩ tên tuổi; như Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và Trang Pháp.

Phim điện ảnh Bí mật của gió do cô thủ vai chính cũng ra mắt. Sự phủ sóng liên tiếp trong nghệ thuật này của Khả Ngân nhận được phản ứng tích cực lẫn tiêu cực. Nhiều nhận xét cho rằng cô gái sinh năm 1997 đang gồng mình để trở thành “tắc kè hoa của showbiz”. Trước lời nhận xét này, Khả Ngân cho rằng nó… hơi quá. Cô cho biết việc mình thay đổi thời gian qua đều dựa trên con người và bản chất thật; không hề gắng gượng để giống một ai hay “đu” theo khuôn mẫu, hình ảnh nào sẵn có.

“Phong cách tắc kè hoa không đúng với tôi. Nhưng nói thế không có nghĩa tôi không thay đổi. Tôi không thể gắng gượng để có hình ảnh không chấp nhận được. Nhiều người hỏi sao tôi không theo đuổi hình tượng sexy đi. Vì giờ cũng đủ tuổi rồi. Nhưng tướng tôi làm sao sexy được. Cứ để mọi thứ theo thời gian, cứ chậm rãi cũng được”, Khả Ngân bày tỏ.

Khả Ngân

Quả thật, Khả Ngân trước giờ vẫn vậy. Thật thà, thẳng thắn, luôn suy nghĩ tích cực và biết cố gắng hoàn thiện từng này. Với những gì đã và sẽ làm trong năm 2020; cô nàng hứa hẹn sẽ không phụ sự mong đợi của tất cả mọi người. Cùng đón chờ những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu và nghiêm túc tiếp theo của cô gái trẻ.

Bài: Alex Vo
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua