Khả năng ra mắt phiên bản iPhone 6S mini của Apple

Thông tin Apple vừa mới để lộ mẫu iPhone 6S có kích thước nhỏ hơn khiến giới công nghệ xôn xao về khả năng ra mắt phiên bản iPhone 6S mini

iPhone 6S mini có thiết kế giống hệt phiên bản iPhone 6S với kích thước nhỏ hơn. Ảnh: XiaomiToday

Theo trang tin XiaomiToday của Trung Quốc, việc Apple đang phát triển dòng sản phẩm iPhone mini đã từng bị rò rỉ trước đây nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về cấu hình cũng như ngày ra mắt của phiên bản mới này.

Giới công nghệ cũng bắt đầu chú ý đến mẫu điện thoại iPhone 6S vàng hồng với kích thước nhỏ hơn từ nhiều nguồn tin phát tán trên mạng. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về phần cứng và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản iPhone 6S mini này có khả năng sẽ sử dụng bộ vi xử lý A9 giống như loạt sản phẩm iPhone 6S đang gây sốt trên các thị trường của Apple.

Có nhiều dự đoán cho rằng, độ phân giải màn hình sẽ thấp hơn và pin bên trong máy cũng ít hơn với thiết kế máy nhỏ gọn như vậy. Ngoài ra, mẫu iPhone 6S vẫn còn chạy hệ điều hành iOS 8 chứ chưa chạy bản mới nhất của Apple.

Phiên bản iPhone 6S mini có thể sẽ được ra mắt vào năm sau để tránh ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của iPhone 6S. Những người tiêu dùng có thu nhập không cao cũng đang mong đợi cơ hội được trải nghiệm sản phẩm này của Apple với giá khởi điểm dự kiến sẽ thấp hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua