“Điểm danh” 3 gia đình chiến thắng tuần thứ 2 của cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

Một tuần nữa đã trôi qua và 3 giải thưởng tuần của cuộc thi ảnh online “Khi bé cùng ba mẹ vào bếp” đã có chủ

Sau khi thay đổi thể lệ chấm thi cho giải thưởng tuần của cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp; nhiều gia đình đã mạnh dạn tham gia. Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của cả gia đình được đăng tải. Món ăn cũng rất phong phú. Đó là những món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình; những ly sinh tố mát lạnh mùa hè, món bánh nướng…

Không chỉ “khoe” thành quả; các phụ huynh còn chia sẻ quá trình nấu nướng từ lúc đi chợ/siêu thị lựa nguyên vật liệu; đến lúc trang trí cho món ăn thêm hấp dẫn, bàn ăn thêm sinh động. Thú vị nhất là có bé gái dù chỉ mới 21 tháng tuổi những vẫn hăng hái vào bếp phụ mẹ vo gạo và dọn chén dĩa.

Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

Giải thưởng tuần dành cho mỗi gia đình là 1 bộ ly chén hoa anh đào

Giải thưởng tuần cho ban tổ chức chọn ngẫu nhiên dựa trên tiêu chí hình đẹp và làm đúng thể lệ cuộc thi đưa ra. 3 giải thưởng của tuần này đã thuộc về An Na Gam (https://www.facebook.com/anna.gam.3/posts/2163698980365760); Kim Quyên (https://www.facebook.com/kim.quyen.35/posts/2289599187729967); Vo Tea (https://www.facebook.com/vo.my.75/posts/2179476335503979)

Cách thức trao giải tuần:

Người thắng giải sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh: nhận quà tại văn phòng công ty Sharp – Lầu 3, số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1

Người thắng giải sống tại các tỉnh và thành phố khác: quà sẽ gửi về địa chỉ nhà khách hàng thông qua đường bưu điện. Gia đình trúng thưởng vui lòng gửi thông tin cá nhân về hộp thư của fanpage Tiếp Thị Gia Đình; để ban tổ chức tiến hành liên hệ trao giải.

Cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp do TTGĐ phối hợp với nhãn hàng thiết bị gia dụng Sharp tổ chức. Cuộc thi diễn ra trong 3 tuần; từ ngày 27/05 đến hết ngày 16/06 trên website www.tiepthigiadinh.vn và fanpage www.facebook.com/tapchitiepthivagiadinh.

Cuộc thi ảnh Khi bé cùng ba mẹ vào bếp vẫn đang tiếp tục diễn ra; với 3 giải thưởng dành cho tuần cuối cùng (10/6 – 16/6). Hãy nhanh chân tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị; và vé mời tham gia workshop thứ hai của chuỗi chương trình “Gia đình Hành trình yêu thương”; được tổ chức vào sáng thứ Bảy ngày 29/06/2019 tại khách sạn Liberty – 179 Lê Thánh Tôn, Q.1. Buổi workshop chỉ dành cho các gia đình ở khu vực TP. HCM

Đặc biệt, sau 3 tuần thi, 9 giải tuần sẽ tiếp tục được rút thăm tại buổi workshop và chọn ra 3 người chơi may mắn nhất nhận giải thưởng chung cuộc.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn của 3 giải chung cuộc như sau:

Giải 1: 1 bộ gồm 3 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử; ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Giải 2: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử của nhãn hiệu Sharp

Giải 3: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: nồi cơm điện tử; và ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Chỉ còn tuần cuối, đừng bỏ lỡ cuộc vui nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua