Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong top 10 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam

Mới đây, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam công bố kết quả kinh doanh năm 2018, tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng ổn định cùng tiềm lực tài chính vững mạnh

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam công bố kết quả kinh doanh năm 2018; tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng ổn định cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Doanh nghiệp cũng được ghi nhận trong Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam; tại lễ trao giải Rồng Vàng; và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong danh sách này.

Báo cáo kết quả kinh doanh 2018 ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ của Prudential; qua các chỉ số tài chính quan trọng. Cụ thể, Prudential đạt doanh thu 19.019 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm; tăng 18,7% và doanh thu phí mới quy năm đạt 4.480 tỷ đồng; tăng 14,2% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.382 tỷ đồng cũng như duy trì mức thanh khoản cao; với biên khả năng thanh toán hơn 130%, đảm bảo quyền lợi khách hàng.
Prudential

Prudential vinh dự nằm trong tốp 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng

Prudential cũng cho thấy tiềm lực trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư; với tổng giá trị tài sản đạt 90.024 tỷ đồng, trong đó tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế đạt 81.508 tỷ đồng; tăng tương ứng là 21,4% và 23% so với năm ngoái. Doanh nghiệp tiếp tục thể hiện cam kết hoạt động lâu dài; và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; qua việc đầu tư mạnh mẽ vào trái phiếu chính phủ với tổng giá trị vào cuối năm 2018; đạt 62.667 tỷ đồng với nhiều kì hạn lên đến 20 và 30 năm.

Trong năm qua, Prudential tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính; cho các gia đình trên khắp cả nước với mức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng đạt hơn 6.703 tỷ đồng, tăng 7,1% so với năm 2017.

Bên cạnh kết quả kinh doanh khả quan của năm 2018, vào ngày 6/4 vừa qua; Prudential được vinh danh trong tốp 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng; và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong danh sách này. Đây cũng là lần thứ 16 doanh nghiệp này nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 20 năm phát triển bền vững của Prudential tại Việt Nam; giúp khách hàng phát triển trong mọi hành trình cuộc sống. Khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động.” khẳng định cam kết ưu tiên khách hàng, nhấn mạnh tính kết nối nhân văn; sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chúng tôi trân trọng sự đồng hành và tin tưởng; mà khách hàng đã dành cho Prudential trong việc bảo vệ tương lai tài chính; cho bản thân và gia đình suốt nhiều năm qua. Kế thừa bề dày kinh nghiệm lâu đời và phát triển trên nền tảng vững chắc; doanh nghiệp luôn tiên phong phát triển sản phẩm dịch vụ; và mang đến những giá trị tốt đẹp vì cuộc sống tiến bộ hơn của khách hàng. Chúng tôi cũng truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trên khắp mọi miền đất nước; cùng kiến tạo và lan toả các giá trị bền vững vì một Việt Nam tươi sáng.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua