Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đẩy mạnh hợp tác

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam vừa có buổi ký kết hợp tác với Hiệp hội Bao bì Việt Nam, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Bao bì Việt Nam nhiệm kỳ IV.


Tọa đàm trực tuyến: ‘Đổi mới sáng tạo - Cơ hội và thách thức’

Sáng nay (19/5/2023), tại Chất lượng Việt Nam (VietQ.vn) diễn ra Chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Cơ hội và thách thức”.


Ngành quảng cáo Việt Nam đang ở giữa kỷ nguyên vàng và làn sóng tiêu dùng mới

Giám đốc chiến lược Công ty Kết nối sáng tạo Happiness Saigon Nguyễn Linh cho hay, Việt Nam đang hòa vào làn sóng tiêu dùng mới và ở giữa kỷ nguyên vàng mới của quảng cáo.


Báo động tình trạng mạo danh các thương hiệu lớn để lừa đảo tuyển dụng

Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn bị một số tổ chức, cá nhân mạo danh nhằm lừa đảo tuyển dụng, chiếm đoạt tài sản của ứng viên với nhiều hình thức. Để không dính bẫy lừa đảo, ứng viên phải đề cao cảnh giác, xác thực thông tin và chỉ nên tin vào kênh truyền thông chính thức của các thương hiệu lớn.


Nhìn lại chặng đường phát triển của quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Quảng cáo ngoài trời là lĩnh vực hình thành sớm nhất trong lịch sử, đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước đây, khi người ta chưa tạo ra khái niệm quảng cáo ngoài trời. Tại Việt Nam, ngành công nghiệp này cũng sớm xuất hiện và có nhiều thăng trầm trên chặng đường phát triển.


Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore thẳng tay xử lý quảng cáo bẩn trên mạng xã hội

Thực trạng quảng cáo bẩn trên mạng xã hội như nội dung phản cảm, vi phạm, sai sự thật… xuất hiện phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia, khiến thương hiệu của nhãn hàng, doanh nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng.


Sở VH-TT báo cáo UBND TP. Hà Nội hàng loạt vấn đề về hoạt động quảng cáo ngoài trời

Mới đây, Sở VH-TT TP. Hà Nội đã khẩn trương báo cáo UBND TP, kịp thời ban hành nhiều văn bản nhằm rà soát, thống kê toàn bộ hoạt động quảng cáo ngoài trời.


Triển lãm VietAd Hà Nội 2023: Cơ hội tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới ngành quảng cáo

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường.


Những ý kiến bấp cập xung quanh hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Sau khi Luật Quảng cáo được ban hành, bên cạnh những kết quả hạn chế vẫn còn nhiều bất cập, hạn chế nảy sinh trong hoạt động quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng.


Quảng cáo ngoài trời có thực sự là mỏ vàng, miếng bánh siêu lợi nhuận với doanh nghiệp?

Có tiếng là "mỏ vàng", "miếng bánh siêu lợi nhuận" nhưng quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức.


'Điểm mặt' những ý tưởng quảng cáo ngoài trời siêu sáng tạo trên thế giới

Thế giới vẫn vận động và những ý tưởng quảng cáo ngoài trời sáng tạo, độc đáo và thú ví vẫn tiếp tục xuất hiện. Dưới đây là một số chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng mà các những người làm marketing có thể học hỏi.


Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam 2023

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam 2023 sẽ quy tụ 1000 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm ngành quảng cáo của 300 công ty đến từ 10 quốc gia.


TH True Milk, Di động Việt, FPT và nhiều nhãn hàng tẩy chay quảng cáo trên nội dung độc hại

Rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng đã rút lui, tẩy chay quảng cáo chứa nội dung độc hại trên các nền tảng xã hội như Youtube, TikTok.


Chiến dịch Marketing đột phá nhằm chinh phục thế hệ GenZ đối với ngành F&B

Thế hệ GenZ là mục tiêu lớn trong ngành F&B, muốn chiếm trọn “trái tim” của những vị khách tiềm năng này cần phải có chiến dịch marketing đột phá.


Tháo gỡ nào cho doanh nghiệp khi Hà Nội tiến hành chấn chỉnh hoạt động quảng cáo ngoài trời?

Để tháo gỡ khó khăn, ngoài việc tối ưu bảng quảng cáo ngoài trời, các doanh nghiệp cũng cần đa dạng dịch vụ và hệ thống.


Drama của Dược phẩm Hoa Linh và thực trạng bán phá giá trên các kênh TMĐT

Bán phá giá trên các kênh trực tuyến dù mang lại doanh thu tốt trong ngắn hạn nhưng là "liều thuốc độc" về lâu dài sẽ ảnh hưởng lớn tới thương hiệu.


Sẽ xử lý hình sự những quảng cáo quá đà, thổi phồng gây thiệt hại lớn tới người tiêu dùng

Nhằm đẩy lùi quảng cáo quá đà, thổi phồng sự thật và bảo vệ uy tín của các nhãn hàng, Dự thảo Luật quảng cáo sẽ có những chế tài xử lý hành chính và hình sự.


Khách hàng định giá thương hiệu cá nhân quá cao, người làm truyền thông có nên từ chối?

Định giá thương hiệu cá nhân quá cao trong khi bản thân chưa có gì đã khiến cho sự hợp tác về truyền thông không thành công và nhiều “tài năng” không thể “nổi tiếng”.


Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

‘Show của Đen’ 2023 có gì đặc biệt?

Tiếp thị

Hà Linh lại gặp hạn Tam Tai: Nước tẩy trang từng được Hà Linh review xuất hiện vật thể lạ

Hồ sơ

Sơn Tùng M-TP lọt Top 3 ngôi sao mang lại giá trị truyền thông kiếm được cho Gucci Cruise 2024

Sản phẩm & Thương hiệu

Bất ngờ với số tiền chi cho hoạt động quảng cáo của hãng bia Sabeco và Habeco

Kết nối

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đẩy mạnh hợp tác