Deborah Milano giới thiệu kem nền 24ORE Care Perfection

Kem nền 24ORE Care Perfection với công nghệ Ultra Filling Spheres, cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho da

Các xu hướng mới nhất trong trang điểm khuôn mặt hiện nay đều bao gồm việc ra mắt các sản phẩm vừa có chức năng trang điểm cho vẻ đẹp hàng ngày vừa như công cụ hiệu quả trong việc chăm sóc da mặt. Khi chọn kem nền, người tiêu dùng hiện đại ngày nay luôn tìm cho mình một đồng minh giúp cho việc làm đẹp hàng ngày, đồng thời có thể chăm chút cho làn da của mình khỏe đẹp hơn và được dưỡng ẩm sâu. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm, Deborah Milano giới thiệu kem nền 24ORE Care Perfection mới với công nghệ Ultra Filling Spheres.

kem nen 24ORE Care Perfection hinh anh 1

Ultra Filling Spheres là công nghệ chuyển hóa a-xít hyaluronic tiên tiến đã được cấp bằng sáng chế; như những quả cầu siêu nhỏ chứa đầy a-xít hyaluronic gấp 100 lần trọng lượng của nó cung cấp độ ẩm dồi dào cho làn da ngay khi vừa thoa kem cũng như suốt thời gian trang điểm lên đến mười giờ. Hiệu ứng lì mờ, sự mượt mà và bền đẹp bao phủ toàn bộ gương mặt nhưng không tạo hiệu ứng mặt nạ mất tự nhiên và kém hấp dẫn, kết quả mang lại thật tuyệt vời: lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên cho cảm giác thật thoải mái. Ngày qua ngày, làn da đẹp hơn trông thấy, mịn màng và ẩm mượt, phủ thêm lớp kem nền thế hệ mới cho làn da đẹp hoàn hảo, không tì vết, rạng rỡ cả ngày dài mà không cần phải dặm lại. Kem nền 24ORE Care Perfection có năm tông màu da, đáp ứng các lựa chọn của bạn.

kem nen 24ORE Care Perfection hinh anh 2

Kem nền 24ORE Care Perfection sẽ lên kệ tại các cửa hàng Deborah Milano vào những ngày đầu tiên của năm 2017. Sản phẩm kem nền 24ORE Care Perfection hiện đang có mặt ở tất cả các hệ thống cửa hàng Deborah tại hệ thống Parkson, Vincom, RomeA, Maximark, Lotte Mart, AEON, Robins, Tràng Triền, Indochina, Becamex, Nha Trang Center… trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua