Mang vỏ chai cũ đến đổi lấy kem dưỡng da mới cho bé

Bố mẹ mang vỏ chai của sản phẩm dành cho da chàm thể tạng bất kỳ nào trên thị trường (trừ chính các sản phẩm Mustela) để đổi kem Stelatopia Emollient Cream 200ml

Chàm thể tạng hay còn gọi là viêm da cơ địa (chàm sữa, lác sữa) có biểu hiện là vùng da khô, nổi mẩn đỏ, có thể có mụn nhỏ và ngứa. Những biểu hiện này xuất phát từ việc lớp bảo vệ ngoài cùng của da (hàng rào bảo vệ da) ở trẻ bị hư tổn.

Bôi kem dưỡng đều đặn mỗi ngày là cách tốt nhất chăm sóc trẻ có da chàm thể tạng. Các thuốc khác được sử dụng tùy tình trạng bệnh; nhưng chỉ sử dụng ngắn hạn, giúp giảm tạm thời các triệu chứng của bệnh. Trong khi đó, kem dưỡng ẩm phục hồi hàng rào da khi dùng đơn lẻ giúp giảm các triệu chứng khô da; đỏ và ngứa da; từ đó hạn chế việc tái phát bệnh.

Kem Stelatopia Emollient Cream của Mustela (thương hiệu sản phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé hàng đầu tại Pháp và thế giới); vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường hàng rào bảo vệ da; giúp làm dịu và giảm ngứa da trẻ. Sản phẩm với thành phần gồm dầu hoa hướng dương chưng cất; giúp làm dịu và cung cấp chất béo thiết yếu; để duy trì độ ẩm cho da. Avocado Perseose® giúp gìn giữ sự phong phú tế bào gốc; tăng cường hàng rào bảo vệ da để dưỡng ẩm cho làn da mỗi ngày bị tổn hại do tình trạng viêm.

Trong cuộc nghiên cứu trên 40 trẻ có da chàm thể tạng dùng kem dưỡng Mustela Stelatopia Emollient Cream trong 21 ngày; 95% trẻ đồng ý kem có tác dụng giúp giảm ngứa rõ rệt.

Mustela dành tặng 200 sản phẩm kem dưỡng Stelatopia Emollient Cream 200ml trị giá 640.000 đồng cho các trẻ có da chàm thể tạng.

Chiến dịch đổi vỏ hộp dưỡng cũ, lấy kem dưỡng Mustela mới

Để giúp bố mẹ và trẻ có thêm lựa chọn và sử dụng sản phẩm chuyên dành cho da chàm hàng đầu thế giới cũng như giúp việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn; Mustela dành tặng 200 sản phẩm kem dưỡng Stelatopia Emollient Cream 200ml trị giá 640.000 đồng cho các trẻ có da chàm thể tạng. Bố mẹ mang vỏ chai của sản phẩm dành cho da chàm thể tạng bất kỳ nào trên thị trường (trừ chính các sản phẩm Mustela) để đổi kem Stelatopia Emollient Cream 200ml.

Sản phẩm đổi phải là các sản phẩm dành cho da chàm và có nguồn gốc từ các nước sau: Châu Âu, Mỹ, Canada, Hàn Quốc;Nhật Bản, Úc, Singapore.

Thời gian đổi vỏ chai từ 6/3/2019 đến 7/4/2019. Bạn đổi trực tiếp tại: Công ty TNHH Một thành viên Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý. Địa chỉ:  214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM; (Gặp chị Trang; số điện thoại: 0908267646).

Ngoài ra, bố mẹ ở các tỉnh thành khác và cả TP. HCM cũng có thể đổi vỏ chai qua bưu điện.

Quy trình như sau: gọi hotline 090 826 7646 để xác nhận đăng ký đổi; gửi vỏ chai qua đường bưu điện đến Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý ở địa chỉ 214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Q. 1, TPHCM; Mustela sẽ gửi lại cho sản phẩm Stelatopia Emollient Cream 200ml qua đường bưu điện.

Thông tin tham khảo thêm có tại Fanpage Mustela Vietnam hoặc trên website: www.mustelavietnam.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua