Kem chống lão hoá nào tốt nhất? Tiếp Thị Gia Đình Review

Bạn có biết loại kem chống lão hóa nào tốt nhất chưa? Để giúp bạn tìm được ra trả lời, Tiếp Thị Gia Đình review 8 loại kem chống lão hóa phổ biến nhất hiện nay

Để tìm ra kem chống lão hóa nào tốt nhất, Tiếp Thị Gia Đình đã trực tiếp thử nghiệm và thu thập ý kiến của những người từng sử dụng sản phẩm. Từ đó, chúng tôi đánh giá dựa trên những tiêu chí xác thực nhất.

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu quy trình dưỡng da và chống lão hóa. Hai nguyên nhân chính của lão hóa là tác hại của ánh nắng và di truyền. May mắn là chúng ta có thể nhấn nút làm chậm quá trình này, gồm làm giảm nếp nhăn, tình trạng chảy xệ, đốm nâu trên da, bằng kem dưỡng chống lão hóa. Để biết kem chống lão hoá nào tốt nhất, bạn nên tìm sản phẩm có các thành phần như:

• Retinoid: tác động lên sự phát triển của tế bào biểu mô, làm giảm nếp nhăn, cải thiện sắc da.
• Peptide: các chuỗi a-xít amin tương tác với tế bào, kết nối và khắc phục khiếm khuyết, làm mới tế bào, giảm đốm nâu.
• Antioxidant: giúp chống lại các gốc tự do sản sinh khi da tiếp xúc với nắng và hóa chất.
• A-xít alpha hydroxy (AHA): giúp loại bỏ lớp tế bào chết và xóa nếp nhăn.

CÁC THÀNH PHẦN KHÔNG TỐT THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM
• Các thành phần có gốc từ dầu mỏ như paraffin và propylene thường được sử dụng trong các loại kem dưỡng, chống lão hóa. Các thành phần này chỉ tạm thời làm mềm da nhưng lại gây tắc lỗ chân lông, ngăn không cho da thở và giải độc.
• Sulfate: Các hóa chất như sodium laureth sulfate (SLES) và sodium lauryl sulfate (SLS) sẽ làm khô da.

Bạn đã chọn được loại kem chống lão hóa nào tốt nhất? Hãy theo dõi loạt bài Review của Tiếp Thị Gia Đình về các loại dịch vụ, mỹ phẩm, đồ gia dụng… để luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình nhé.

Mục Review Tiếp Thị Gia Đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua