Kẻ săn mồi: Phim bom tấn “đẫm máu” nhất mùa hè này

Với những thước phim hành động mạnh mẽ cùng những pha rượt đuổi gây cấn và cả khốc liệt, Kẻ săn mồi là siêu phẩm giải trí đẫm máu nhất trong mùa hè năm nay

Ngày 8−7 sắp tới đây, bộ phim hành động thứ hai trong năm 2016 của nam tài tử Bruce Willis – Kẻ săn mồi – Marauders ra mắt tại rạp. Bộ phim dẫn dắt người xem tham gia vào vụ phá án thế kỷ của các điệp vụ FBI khi họ phải truy đuổi một băng cướp ngân hàng cực kì tinh vi và man rợ. Mục tiêu của chúng là gì vẫn còn là một bí ẩn và che giấu đằng sau. Đoạn trích mới nhất của bộ phim đã tiết lộ về đầu mối mới về dấu vân tay phát hiện trên quả bom giả. Cuộc tranh luận kịch liệt của điều tra viên Mims và cảnh sát FBI dần cho thấy một sự thật kinh hoàng đằng sau các vụ cướp ngân hàng, hứa hẹn kích thích sự tò mò của khán giả.

Ke san moi hinh anh 2 Ke san moi hinh anh  3
Ke san moi hinh anh 4

Kẻ săn mồi sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với sự trở lại “thần thánh” của nam tài tử Bruce Willis

 

Ke san moi hinh anh  6
Ke san moi hinh anh  7

Bộ phim là một cuộc chiến bí ẩn của những mưu đồ khủng khiếp, ác liệt nhất

Kẻ săn mồi – Marauders được đạo diễn bởi Steven C. Miller, người nổi tiếng với dòng phim kinh dị và hành động như Scream of the Banshee, The Agression Scale, The Silent Night…Ngoài Bruce Willis, những ngôi sao khác góp mặt trong bộ phim bao gồm Christopher Meloni (Law & Order), Dave Bautista (Guardians of the Galaxy), và Adrian Grenier (Entourage).

 Ke san moi hinh anh  8  Ke san moi hinh anh  9
Ke san moi hinh anh  10

Bộ phim mang hơi hướng kinh dị đẫm máu kết hợp những pha rượt đuổi hành động vô cùng đặc sắc và lý thú

Kẻ săn mồi – Marauders hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố hành động, kịch tích, căng thẳng dành cho khán giả trong dịp hè này. Sau dự án hợp tác ăn ý cùng đạo diễn Steven C. Miller trong bộ phim Extraction năm ngoái, Bruce Willis sẽ một lần nữa tái hợp với Miller và trở lại màn ảnh lớn trong siêu phẩm hành động Marauders. Kẻ săn mồi – Marauders hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố hành động, kịch tích, căng thẳng dành cho khán giả trong dịp hè này.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua