Kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm nữ công nhân tại TP. HCM

Vụ việc kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm nữ công nhân trong khu công nghệ cao, Q. 9, TP. HCM đang khiến nhiều người hoang mang

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 7−12, khi các công nhân thuộc khu công nghệ cao Q. 9, TP. HCM vào ca từ cổng phụ, cạnh nhánh cầu vượt Thủ Đức, thuộc phường Tân Phú, Q. 9. Khi các nữ công nhân đang đi trong đường nội bộ khu công nghệ cao để vào công ty thì xuất hiện một nam thanh niên, mặt bịt kín khẩu trang tiếp cận dùng tay sờ vào ngực.

Chị Nguyễn T.K.L, nhân viên thuộc khu công nghệ cao, đồng thời là một trong những nạn nhân kể lại: “Ngay khi vừa bị đối tượng có hành vi biến thái, tôi hoảng sợ bỏ đi thật nhanh và khi đến công ty thay đồng phục thì phát hiện trên ngực có vết đâm nhỏ như bị chích, máu dính trên áo”.

Dung vat nhon dam nu cong nhan hinh anh 2

Người thân đón công nhân tan ca trước cổng công ty tối 10-12

Ngày 10−12, công ty Nidec Copal Precision Việt Nam (Khu công nghệ cao quận 9, TP. HCM) đã ra thông báo nhắc nhở nhân viên công ty cẩn thận về việc xuất hiện tình trạng người lạ mặt dùng vật nhọn đâm nữ công nhân sau khi tan ca.

Sáng 11−12, Đại diện Ban quản lý khu Công nghệ cao cho biết: “Có 9 nạn nhân bị đối tượng lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào cơ thể và vụ việc đã được Ban quản lý trình báo công an địa phương để có phương án phối hợp với bảo vệ khu Công nghệ cao tuần tra, truy bắt đối tượng nghi vấn nhằm đảm bảo an toàn, chấn an cho công nhân”.

Sau khi xảy ra vụ việc, toàn bộ số công nhân bị đâm vật nhọn (nghi là kim tiêm) đều đã được công ty đưa đến bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM để kiểm tra sức khoẻ, uống thuốc chống phơi nhiễm HIV. Họ đều được nghỉ 20 ngày theo chỉ định của bác sĩ và được hưởng lương 100%, với chi phí điều trị được công ty chi trả đầy đủ.

Công an phường Tân Phú khẳng định đang tổ chức tăng cường lực lượng tuần tra, truy bắt đối tượng để chấn an tinh thần, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho công nhân trên địa bàn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua