Kế hoạch cưa đổ chàng với 4 bước đơn giản

Tìm bạn trai tốt giống như đi câu cá, bạn cần lên kế hoạch chu đáo từ giai đoạn chọn nơi thả mồi, chuẩn bị mồi câu cho đến khi cá đã cắn câu...

Kế hoạch cưa đổ chàng của Tiếp Thị Gia Đình có thể sẽ giúp các nàng độc thân không còn lẻ bóng trong chuyến du xuân năm nay. Muốn tìm bạn trai tốt, bạn chỉ cần nhớ điều kiện quan trọng nhất của một người câu cá giỏi là sự kiên nhẫn. Tiếp theo, hãy thực hiện những bước chuẩn bị chu đáo và bắt đầu tận hưởng cuộc hành trình thú vị này nhé!

Bước 1: NƠI THẢ MỒI

cua do chang hinh anh 01Để tìm bạn trai tốt, bạn hãy thường xuyên xuất hiện ở những nơi mà họ lui tới:
• Các hội nghị, hội thảo
Bạn quan tâm đến lĩnh vực nào? Hãy đăng ký tham dự, bạn sẽ dễ “bắt” được chàng trai có cùng sở thích.
• Câu lạc bộ tình nguyện
Đây là môi trường lý tưởng để tìm bạn trai tốt tính đấy.
• Bạn bè và đồng nghiệp
Hãy chia sẻ một chút về bản thân, họ sẽ là cầu nối giúp bạn tìm được con sông có nhiều “cá” cho bạn chọn

Bước 2: MỒI CÂU

cua do chang hinh anh 03Sau khi nhắm được một chàng ưng ý, đã đến lúc bạn từ từ quăng mồi để cưa đổ chàng
• Mồi HẤP DẪN: Đàn ông có một điểm chung là thích phụ nữ ăn mặc tôn vóc dáng hấp dẫn như áo, váy hoặc quần jeans ôm sát kết hợp với giày cao gót. Và đừng quên trang điểm nhẹ nhàng khi hẹn hò nhé!
• Mồi VUI VẺ: Các chàng luôn cảm thấy bị lôi cuốn bởi những cô nàng vui vẻ, tươi tắn và truyền cảm hứng tích cực cho người khác mỗi khi trò chuyện.
• Mồi TÁN TỈNH: Khi bạn mỉm cười, nhướn chân mày, chớp mắt, vuốt tóc… cũng có nghĩa là đã kín đáo trao cho anh tín hiệu “tán tỉnh” rồi đấy.

Bước 3: CÁ ĐÃ CẮN CÂU?

cua do chang hinh anh 02Để anh không “lọt” khỏi lưới bạn đang giăng, hãy tự tin rằng anh đã thích mình nếu bạn thấy có các dấu hiệu sau:
Giữ liên lạc: Anh xin số điện thoại, đề nghị kết bạn Facebook và nhắn tin hay online ngay sau khi về nhà.
Ánh mắt: Dù luôn nhìn về phía bạn, nhưng anh lại tỏ ra bối rối khi bị bắt gặp.
Động chạm: Anh ấy muốn ngồi gần bạn và có những động chạm “vô tình”.
Khen ngợi: Bất kể bạn nói gì, anh cũng chăm chú lắng nghe và đưa ra những lời khen khiến bạn thấy vui.
Ga lăng: Anh luôn giúp đỡ ngay cả những việc nhỏ nhặt.
Tìm hiểu: Dường như anh rất nóng lòng muốn biết mọi thứ về bạn: gia đình, công việc, sở thích, thói quen…

Bước 4: GIẤU KỸ… CẦN CÂU!

cua do chang hinh anh Người đàn ông nào cũng muốn mình là người chủ động chinh phục. Thế nên, bạn nhớ giấu kỹ “cần câu” và đổi vai để anh hoàn thành sứ mệnh của mình. Khi anh tấn công bạn bằng những tin nhắn ngọt ngào hay cuộc hẹn lãng mạn, bạn cũng đáp lại bằng những cảm xúc chân thành. Tuy nhiên, bạn nên để anh biết mình cũng có một cuộc sống riêng.

Chuyện anh theo đuổi bạn cũng giống như chú mèo đang vờn chuột. Nếu chuột nằm im chờ đợi, mèo sẽ chẳng còn nhiệt tình và hứng thú nữa. Do đó, bạn hãy cứ tận hưởng cuộc sống riêng của mình với sở thích, công việc và các mối quan hệ khác. Một cô gái tự tin và độc lập luôn mang đến sức hút của vẻ đẹp hiện đại mà người đàn ông đang tìm kiếm.

HÃY KIÊN TRÌ ÔM CẦN…

Dù thả mồi cùng địa điểm nhưng đâu phải thợ câu nào cũng giật được đúng con cá mình muốn. Tương tự, kế hoạch cưa đổ chàng của bạn có thể thành công hoặc chưa được như ý vì thiếu kinh nghiệm. Bạn có thể tìm bạn trai tốt trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng có thể bạn cần nhiều thời gian hơn. Nếu chưa câu được trong lần đầu tiên, bạn hãy kiên nhẫn cho đợt thả mồi tiếp theo với tâm thế điềm tĩnh của một người từng trải.

Bài: XOA NGUYỄN

Mục Gia đình – Tâm lý

Đừng bỏ qua