Jun Vũ – Đình Hiếu trong như ngọc ở những cảnh quay đầu Cho em gần anh thêm chút nữa

Cho em gần anh thêm chút nữa giới thiệu khán giả những cảnh quay đầu tiên với cặp đôi diễn viên chính xinh tươi và trong trẻo

Cho em gần anh thêm chút nữa là bộ phim lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào. Tác phẩm do Văn Công Viễn đạo diễn và có sự tham gia của “hot boy bánh giò” Đình Hiếu và “thiên thần” Jun Vũ. Mới đây nhà sản xuất đã giới thiệu những hình ảnh của cảnh quay đầu tiên, cho thấy cặp đôi Jun Vũ và Đình Hiếu xuất hiện trong vắt như một phim ngôn tình.

cho em gan anh them chut nua hinh anh 3

cho em gan anh them chut nua hinh anh 8

cho em gan anh them chut nua hinh anh 7

Cho em gần anh thêm chút nữa xoay quanh hai con người tưởng chừng như ở thế giới khác nhau nhưng lại tìm được tình yêu của đời mình. Kai (Đình Hiếu) là một anh chàng điển trai nhưng đã bỏ học và luôn giấu mình trong thư viện vì cái chết của mẹ mình. Tình cờ anh gặp được Rin (Jun Vũ), một cô nàng tràn đầy nhiệt huyết giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Khi hai người yêu nhau say đắm thì cũng là lúc Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu trong cong người Rin…

cho em gan anh them chut nua hinh anh 2

Jun Vũ tại phim trường

“Cho em gần anh thêm chút nữa” có câu chuyện nhân văn, mang đến bài học tích cực về sự lạc quan, niềm tin trong cuộc sống, đặc biệt với những người bị bệnh ung thư. Hòa chung thông điệp này, cùng với đó là khao khát thử nghiệm mô hình mới dành cho các sản phẩm văn hóa nghệ thuật của người Việt, nơi các sản phẩm như phim ảnh, truyện chữ, truyện tranh có mối quan hệ chặt chẽ và cùng thúc đẩy nhau phát triển.

cho em gan anh them chut nua hinh anh 4

cho em gan anh them chut nua hinh anh 6

Dự án được thực hiện bởi đơn vị sản xuất phim và tổ chức đợt gây quỹ – YEAH1 CMG cùng với đơn vị sản xuất truyện tranh và vận hành hoạt động gây quỹ – Công Ty Cổ Phần Comicola, được triển khai từ ngày 28.07.216 – 31.08.2016 tức 35 ngày hoạt động. Dự kiến 5.000 ấn bản truyện tranh “Cho em gần anh thêm chút nữa” sẽ được sản xuất dựa theo kịch bản phim chiếu rạp.

cho em gan anh them chut nua hinh anh 11

Bìa của truyện tranh Cho em gần anh thêm chút nữa

cho em gan anh them chut nua hinh anh 13

Kin và Rai phiên bản truyện tranh

cho em gan anh them chut nua hinh anh 12

Những trang truyện tranh đầu tiên đang dần hoàn thiện để đến tay bạn đọc

Cuốn truyện tranh sẽ được sản xuất với 2 phiên bản: phiên bản đặc biệt chỉ dành cho người ủng hộ dự án và phiên bản phổ thông để dành bán trên thị trường. Toàn bộ số tiền bán sách được gửi vào Quỹ từ thiện Cho Ta Gần Nhau Hơn Chút Nữa để tiến hành các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình không chỉ mong muốn tạo nên hiệu ứng xã hội mạnh mẽ để gây quỹ từ thiện mà còn có ý nghĩa góp phần phát triển nền sáng tác nghệ thuật của Việt Nam.

Bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 2/2017.

Tiếp thị Gia đình

 

Đừng bỏ qua