Jun Phạm: Ai cũng sợ Trấn Thành, ảnh như Thanos vậy

Sau 4 tập phát sóng của Chạy đi chờ chi, Jun Phạm từ thỏ trắng ngây thơ yếu ớt lột xác trở thành người mạnh mẽ ít ai ngờ

Sau 4 tập phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt sự yêu mến dành cho dàn cast càng ngày càng tăng cao. Thông qua những thử thách thú vị và những tình huống hài hước; tính cách đặc biệt và sự hấp dẫn riêng của từng thành viên đang dần bộc lộ ra và được khán giả đón nhận nhiệt liệt. Thỏ trắng Jun Phạm lại có màn lột xác ấn tượng khi thoát cảnh yếu đuối nhút nhát, dứt khoát xé bảng tên khủng long Trấn Thành trong tập 4.
Jun Pham hinh anh 1
Jun Phạm có thích hình tượng “thỏ trắng” hay “yếu ớt” mà mọi người đặt cho không? Có muốn “đổi” thành sói hay gì mạnh mẽ hơn không?
Thú thật ban đầu cũng khá quê vì đi đâu ai cũg chọc ghẹo Jun nhát quá, nhưng mà sau 2,3 tập mình xem bình luận của khán giả cũng như các cô chú anh chị gặp Jun bên ngoài có xem chương trình thì họ cũng rất yêu mến mình. Mọi người nói Jun… nhát đến mức hài hước và… tội nghiệp, thương chứ không cười nhạo. Vả lại khán giả cũng hiểu tính chất chương trình Chạy Đi Chờ Chi là giải trí, vui đùa không hơn thua khốc liệt nên việc giành chiến thắng không phải là duy nhất. Bây giờ thì Jun thấy mình là chính mình là được, dù gì đó cũng là những cái tên đáng yêu mà.
Nhưng có lúc nào bạn sợ việc hèn nhát hay chạy trốn này sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng mỹ nam thần tượng của mình không?
Khi đã chơi Running Man thì không sợ mất hình tượng gì nữa rồi; cứ lăn xả hết mình và mọi tính cách thật nhất của mình sẽ bộc lộ ra. Vả lại từ trước giờ Jun cũng không theo kiểu mạnh mẽ không tì vết đâu mà. Chỉ là Jun từ nhỏ được bố mẹ anh chị yêu thương, tự mình cũng khá là…nuông chiều bản thân; nên khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi; mình lại vô tình khám phá ra được khuyết điểm của mình và từ đó để cải thiện. Nhưng mà Jun lại không vì vậy mà buồn nha, bởi vì tính cách mình như vậy nên trong đội ai cũng quý Jun như em út trong khi Phát mới là em út. (cười)
Jun Pham hinh anh 2
Còn việc không may mắn, Jun có buồn?
Thật lòng là đôi lúc Jun có tự hỏi sao mình xui quá. Sức mình cũng không phải là yếu, vậy mà mấy trò vận động thì cứ… thua hoài (cười). Nhưng qua mỗi ngày quay, thấy anh chị em càng ngày càng thân hơn thì Jun lại nghĩ thắng thua không quan trọng bằng việc hôm nay mình sẽ được vui chơi cùng 6 người bạn. Lâu lâu không quay ở nhà lại nhớ lắm luôn đó.
Trong cả đội, Jun sợ phải đối mặt với ai khi vào trận xé bảng tên nhất? Thích chung đội với ai?
Không chỉ mỗi Jun mà ai cũng sợ anh Trấn Thành rồi. Ảnh như…Thanos vậy, chơi là lạnh lùng mạnh mẽ “khô máu” luôn. Liên Bỉnh Phát và anh Vinh tuy cũng mạnh nhưng 2 người thì “hiền hơn”; chịu khó kì kèo trước khi xé chứ anh Thành thì tinh thần quyết chiến quyết thắng cao lắm. Vì mọi người đều rất thân nên chung đội với ai Jun cũng vui hết và ai cũng có những thế mạnh riêng. Nhưng chung đội với Huy thì chắc vui nhất vì Jun với Huy thân với nhau từ khi quay chung phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua rồi; dù là “bộ đôi yếu ớt ăn hại” nhưng vẫn vui lắm.
Jun Pham hinh anh 3
Jun Phạm tự thấy điểm mạnh của mình so với mọi người?

Về điểm mạnh thì Jun tự thấy mình nhanh trí; có khả năng diễn tả, hợp tác tốt và… không “có máu” phản bội ai (cười). Nên chơi mấy trò tư duy nhiều hơn vận động thì Jun vô cùng tự tin nha, mọi người chờ đón xem tập 5 sẽ thấy đó. Jun cũng thích cuộc chiến xé bảng tên nhưng… xé theo đội thì Jun thích hơn là xé từng cá nhân, mọi người hiểu tại sao mà.

Tham gia các trò chơi khó nhằn như vậy, bầm dập không ít, Jun có mệt hay nản không?

Jun thì chỉ sợ dơ thôi chứ Jun không sợ nắng sợ cực. Chia sẻ nhỏ là từ khi tham gia đến giờ Jun chấn thương cũng nhiều. Vận động mạnh mà, trật tay, bong gân chân, trầy trụa sơ sơ nhưng mà tối về mới thấy đau chứ lúc đang chơi thì quên đau luôn vì bận… vui quá trời. Còn nói về nản thì không đâu, vì thực sự lâu rồi mình không có nhiều niềm vui đến như vậy; vận động khỏe lắm, các trò chơi thì thú vị, ra ngoài thiên nhiên cũng thoải mái nữa. Cả 7 người thì xem nhau như anh em trong nhà, chơi hết mình, nhưng đùa giỡn với nhau cũng vui lắm; rất là thương quan tâm nhau nên cảm thấy cực kỳ ấm áp.

Có vẻ mọi người thân nhau hơn sau khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi đúng không, Jun thì sao?

Thực sự Jun rất vui vì mình lại có thêm nhiều người bạn mới sau chương trình này. Jun hi vọng chương trình sẽ hot hơn nữa để sẽ có mùa 2, mùa 3, mùa 4, kéo dài hoài hoài luôn.


Cả hội 6 anh con trai thì thân nhau dễ rồi, vậy còn cô gái duy nhất, Jun nghĩ gì Lan Ngọc?

Đầu tiên luôn là phải khẳng định: Ngọc “lầy” lắm, là con gái nhưng rất hết mình; lăn xả không kém ai đâu; cũng không hề nhút nhát yếu đuối. Em ấy biết em ấy là bông hồng duy nhất nên cũng rất biết phát huy điểm mạnh của mình. Càng lúc càng thân mới phát hiện Ngọc “khùng” dã man, nhưng rất dễ thương nha.

Fan đang ghép đôi Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, Jun nghĩ sao?

(Cười lớn) Jun có thấy. Hai đứa từ phim Cô gái đến từ hôm qua đã rất thân rồi vì phải đóng vai 2 đứa bạn thân Thư Thơ Thẩn và Hải Gầy, cũng cùng tuổi luôn nên từ đó Jun và Huy xưng hô mày tao rất tự nhiên. Mọi người có thể thấy hai đứa giỡn nhau trong Chạy Đi Chờ Chi hoài luôn đó.

Mà trò này là vậy càng thân mới càng vui, dù bị ghép là yếu đuối hay vô dụng; Jun vẫn rất thích chung đội với Huy. Jun cũng hy vọng các bạn khán giả khi xem chương trình cũng đừng quá nghĩ đến thắng thua mà mất vui. Đây chỉ là một trò chơi, chương trình giải trí, sau những trận chiến xé bảng tên khốc liệt thì ngoài đời cả 7 người lẫn khách mời vẫn là anh em tốt.

Cám ơn Jun về cuộc trò chuyện thú vị. 
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua