Nghệ sĩ violon Jmi Ko hào hứng với dự án truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt

Từ một nghệ sĩ có 30 năm sáng tác và trình diễn violin, trong năm 2019, Jmi Ko quyết định bước ra khỏi vùng an toàn để bắt đầu hành trình mới tại Việt Nam

Jmi Ko đã trở thành cái tên được khán giả Việt Nam yêu mến qua phiên bản violin “Xin chào Việt Nam”. Với tình yêu trót dành cho người Việt Nam và nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực trang điểm và chăm sóc da; Jmi Ko đã bước ra khỏi vùng an toàn âm nhạc của mình; truyền cảm hứng về một vẻ đẹp hoàn hảo. Cô gái đầy đam mê này mong muốn có thể mang lại khái niệm “kiến tạo sắc đẹp” cho phụ nữ Việt Nam.

Hàn Quốc đang có một nền công nghiệp làm đẹp khổng lồ. Song đến nay, phần lớn người Việt cho rằng để trở nên xinh đẹp hơn theo phong cách Hàn Quốc; phẫu thuật là con đường ngắn và hiệu quả nhất. Jmi Ko không phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho phụ nữ thay đổi tức thì. Làm sao để phụ nữ Việt Nam duy trì sắc đẹp đó mỗi ngày mới là câu hỏi; mà Jmi Ko đặt ra trong hơn 7 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Jmi Ko

Năm 2019, Jmi Ko sẽ khởi động series online; hướng dẫn phong cách trang điểm “chuẩn” Hàn Quốc cho những người phụ nữ hiện đại. Bận rộn với công việc sở làm và chăm sóc gia đình; nhưng với những mẹo trang điểm mà người Hàn Quốc áp dụng mỗi ngày; những “nữ chiến binh” vẫn luôn tươi tắn và nổi bật. Đặc biệt là phong cách trang điểm đó luôn khiến họ nhìn tự nhiên; không trở nên lòe loẹt, diêm dúa.

Hơn thế nữa, với nền công nghiệp thẩm mỹ và chăm sóc da lớn mạnh như Hàn Quốc; tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm không phải là màu sắc hay thương hiệu. Họ quan tâm lớn nhất đến thành phần và độ an toàn cho làn da. Đó là kiến thức mà cả phụ nữ và đàn ông Hàn Quốc được giáo dục từ rất sớm. Nếu sản phẩm dù cao cấp hay mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng; song không đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe con người; người dùng tại Hàn Quốc sẽ nói “Thank you, next!”.

Tiêu chí làm đẹp đó chắc chắn sẽ được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm. Bởi mỗi ngày, người Việt đang rất quan ngại về thực phẩm “bẩn”; với tỷ lệ bệnh nan y tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy, không chỉ thức ăn mà cả mỹ phẩm; những chất tiếp xúc với làn da mỗi ngày với thời gian dài; cũng sẽ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe.

Với nhiều năm tiếp xúc với các cơ sở làm đẹp, viện khoa học làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc; Jmi Ko tự tin những series hướng dẫn làm đẹp của mình; có thể lan tỏa được phong cách làm đẹp “khỏe mạnh” cho phụ nữ Việt Nam.

Giữa năm 2019, cô và cộng sự sẽ mua bản quyền chương trình thực tế “Get It Beauty” về Việt Nam; để mang đến những kiến thức “lạ mà quen, quen mà lạ” trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là chương trình có rating cao nhất tại Hàn Quốc hiện tại; là món ăn tinh thần mỗi ngày của những cô gái Hàn Quốc; để cập nhật xu hướng trang điểm và chăm sóc sức khỏe làn da.

Bên cạnh đó, trong tháng 4/2019, cô sẽ bắt đầu giữ vai trò Đại Sứ Du Lịch của tỉnh Lâm Đồng. Vai trò mới với nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè Việt Nam; sẽ là phương tiện tuyệt vời để JMI truyền cảm hứng về phong cách làm đẹp Hàn Quốc rộng rãi hơn. Jmi Ko hiện tại tham gia giảng dạy âm nhạc tại nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cho khoa Giao hưởng Đại học Quốc tế TPHCM.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua