Jenny Huỳnh khoe vẻ đẹp tròn đầy thanh xuân

Xuất hiện trong loạt ảnh mới, Jenny Huỳnh khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ đẹp ngọt ngào

Thời gian gần đây, Jenny Huỳnh trở thành chú ý của cư dân mạng. Những hình ảnh trên đường phố Sài Gòn phần nào toát lên vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của cô gái 9x. Được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh; cô nàng 9x Jenny Huỳnh gắn liền với công chúng; với phong cách trẻ trung và ngọt ngào. Bén duyên với nghệ thuật từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường; Jenny Huỳnh hiện đang theo học cao đẳng về ngành Nha Khoa chia sẻ: “Làm người mẫu ảnh là một sở thích của Jenny bên cạnh việc học của mình; cơ hội đến với Jenny một cách rất bất ngờ”.

Jenny Huynh hinh anh 1

Vẻ đẹp mơn mởn, tròn đầy của Jenny Huỳnh.

 

Bên cạnh với sở thích chụp ảnh; Jenny Huỳnh còn thích đi du lịch; làm đẹp và đặc biệt là nấu ăn. Hiện tại Jenny đang lên kế hoạch cho những công việc gắn liền với nghệ thuật. Cô tiết lộ nếu có cơ hội cô sẽ lấn sân sang con đường ca nhạc; trở thành một ngôi sao trẻ thế hệ mới.

Jenny Huynh hinh anh 5

Bên cạnh đó, cô gái 9x tài năng này còn có niềm đam mê với việc kinh doanh mỹ phẩm của mình. Vốn sỡ hữu bề dày kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính cùng với vẻ đẹp của mình; nhiều người khuyên Jenny nên tham gia vào những cuộc thi sắc đẹp.

Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của Jenny Huỳnh:
Jenny Huynh hinh anh 2

Theo học chuyên ngành Nha khoa, nhưng hiện tại Jenny Huỳnh đang theo đuổi đam mê âm nhạc.

Jenny Huynh hinh anh 3

Jenny Huynh hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua