Isaac không thiếu gì, chỉ thiếu… người yêu!

Thành công trong sự nghiệp, là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ, Isaac khi được hỏi liệu cuộc sống có còn thiếu gì nữa không thì anh đáp rất nhanh. Đó là thiếu... người yêu!

Bộ phim Anh trai yêu quái vừa được công chiếu cách đây hai tuần. Bộ phim đón nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Ra mắt vào dịp cuối năm, mang đề tài tình cảm gia đình, những tưởng không có gì mới. Vậy mà bộ phim đã làm nên một kỷ lục mới cho điện ảnh Việt năm 2019. Diễn xuất tuyệt vời của Isaac cũng góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Hãy cùng TTGĐ gặp gỡ chàng nghệ sĩ điển trai và đa tài này nhé!

Ba mẹ khóc sau khi xem phim

Isaac có cảm thấy bị áp lực khi đóng “Anh trai yêu quái” với một dàn diễn viên khá “chắc tay” diễn xuất không?

Thật ra mình cảm thấy “sướng” khi đóng chung với Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi cùng cô Phi Phụng. Vì đóng cùng với diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất, họ sẽ tạo cảm hứng để mình phát huy khả năng của bản thân hơn.

Đặc biệt là Kiều Minh Tuấn. Anh đã truyền được lửa, năng lượng và kinh nghiệm cho Isaac để cả hai cùng nhau có sự gắn kết vai diễn. Khi làm việc chung, hai anh em còn chọc ghẹo nhau liên tục tạo ra cảm xúc tự nhiên, chân thật như khán giả đã thấy trong phim.

Nhân vật Lâm trong phim giống với Isaac ở điểm nào?

Có lẽ dễ thấy nhất là tình cảm với gia đình. Trong phim nhân vật Lâm rất yêu thương các thành viên gia đình mình. Mình cũng vậy. Mặc dù không có anh trai nhưng Isaac cũng luôn dành tình cảm và mong muốn mọi người có sự gắn kết với nhau bền vững.

Một điều mà mình rất hạnh phúc. Hôm ra mắt phim, ba mẹ từ Mỹ về có đến dự. Sau khi xem xong, họ có hỏi về cảnh Isaac khóc. Vì ba mẹ chưa bao giờ thấy con mình khóc như trong phim nên họ bất ngờ và xót cho con trai. Ra khỏi rạp, mắt ba mẹ đỏ hoe.

Isaac học bao lâu để trong phim có những thế võ rất đẹp?

Mình tập Judo cho vai diễn này chỉ khoảng 10 buổi vì lịch diễn bận rộn. Thế nên đã cố gắng tập trung nhiều vào các thế đòn. Tuy chỉ quay phim nhưng các võ sư đã tập cho Isaac và các bạn diễn rất nghiêm túc và đầy đủ các thế đòn để lên hình thật nhất.

Tại phim trường, các diễn viên đánh Judo thật, chứ không quay “cắt cúp” hay dùng cascadeur. Có lẽ vì thế mà phim có những cảnh đánh rất thật.

Bớt nghĩ tiêu cực để cuộc sống cân bằng

Isaac vốn nổi tiếng về lối sống lành mạnh, ăn uống kỹ lưỡng và tập luyện thể thao chăm chỉ. Vậy bạn có thể chia sẻ một chút về điều này không?

Trước đây theo học về ngành y, thành ra biết cách ăn uống khoa học. Một phần vì là nghệ sĩ nên cũng cần tự ý thức bảo vệ sức khỏe và chăm sóc bản thân; để phục vụ cho công việc cũng như giữ gìn hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Thực đơn các bữa ăn hạn chế tinh bột tối đa. Nhiều rau xanh và trái cây ít đường và không ăn mỡ. Isaac thích uống sinh tố nhưng không đường và sữa. Chỉ có một thứ mà Isaac chưa hạn chế được chính là cà-phê. Isaac là coffeeholic. (Cười)

Issac

Bạn làm thế nào để có một cuộc sống cân bằng dù vẫn luôn giữ được cường độ làm việc cao độ?

Sau này Isaac học được một điều. Đó là bớt suy nghĩ tiêu cực. Cuộc sống, công việc có nhiều thứ khiến mình mệt mỏi, áp lực. Vậy nếu mình không tươi vui, tích cực, thì chắc khó đối diện với thực tại. Thậm chí chẳng muốn thức dậy, bước xuống giường mỗi buổi sáng.

Việc loại bỏ tiêu cực cũng không quá khó. Isaac ra ngoài nhiều hơn với bạn bè, nói chuyện thường xuyên hơn với người thân. Họ là những người sẽ luôn bên cạnh và lắng nghe mình, chỉ cần mình chịu tâm sự, bớt giữ trong lòng những phiền muộn.

Ngoài ra Isaac chọn đi du lịch mỗi khi mệt mỏi để lấy lại năng lượng. Chỉ cần tới vùng đất mới, ngủ một giấc, ăn đồ thật ngon là mình sẽ ổn thôi!

Thành công, nổi tiếng, cuộc sống như mơ, vậy còn thiếu gì nữa?

Chắc là thiếu… người yêu. (Cười lớn)

Sống một mình nên Isaac thấy nhà khá trống trải. Phải chăng là… đã đến lúc có người yêu?

Cảm ơn Isaac về cuộc trò chuyện này và chúc bạn sớm có người yêu nhé!

Bài: Bình Blue
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua