iPhone 7 lộ thiết kế mới: ăng-ten biến mất, camera vẫn lồi

Hình ảnh iPhone 7 lộ thiết kế lần này đã cho thấy nhiều thay đổi trên mặt lưng và camera của smartphone mới nhất đến từ Apple

Hình ảnh iPhone 7 lộ thiết kế mới vừa được trang @onleaks, một nguồn tin công nghệ khá uy tín cập nhật vào ngày hôm qua. Dù chỉ cho thấy hình ảnh mô phỏng đơn giản và phần vỏ lưng của máy, nhưng thông tin cũng đã giúp nhiều fan công nghệ có thêm suy đoán mới về thiết kế của chiếc điện thoại đang được cả thế giới mong đợi này.

iPhone 7 lo thiet ke hinh anh 1

iPhone 7 lộ thiết kế mới với mặt lưng không còn các dải ăng-ten

Theo những hình ảnh chụp lại chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 lộ thiết kế, hình dáng tổng quát của chiếc smartphone không thực sự khác biệt so với iPhone 6/6S như nhiều tin đồn trước đó. Điểm khác biệt đầu tiên và dễ thấy nhất của chiếc điện thoại trong hình chính là mặt lưng. Ở những phiên bản trước, người dùng thường hay than phiền về các dải ăng-ten chạy dọc phần thân trên và thân dưới của iPhone, làm cho tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại bị giảm sút. Nhưng ở bản mô phỏng này, các dải ăng-ten khó nhìn kia đã biến mất, để lại mặt lưng vát phẳng hoàn hảo với chất liệu kim loại đồng nhất rất đẳng cấp. Trước đây cũng từng có hình ảnh mô phỏng iPhone 7 có các dải ăng-ten ở mặt lưng được gập lên thay vì biến mất hoàn toàn.

iphone 7 lo thiet ke hinh anh 2

Hình ảnh mô phỏng cho thấy camera trên iPhone 7 vẫn lồi nhưng có phần viền khác biệt

Một điểm khác biệt nữa được nhiều người dùng mong đợi sẽ có thay đổi là camera. Theo những thông tin không chính thức trước đó, camera trên iPhone 7 sẽ không còn lồi, đặc biệt hơn, phiên bản iPhone 7 Plus 5.5 inches sẽ được bổ sung camera kép với tính năng vượt trội. Tuy nhiên, hình ảnh bị rò rỉ lần này đã làm nhiều người “vỡ mộng”. Dù không có camera, nhưng hình ảnh vừa qua cũng đã cho thấy độ lồi đáng kể của camera iPhone 7, chi tiết duy nhất có thể làm hài lòng một số người dùng là viền camera sáng bóng trước kia sẽ biến mất. Thay vào đó, phần vỏ kim loại của lưng máy sẽ được nâng cấp để ôm viền xung quanh camera.

iphone 7 lo thiet ke hinh anh 4

Trước đây cũng từng có hình ảnh mô phỏng iPhone 7 có các dải ăng-ten ở mặt lưng được gập lên thay vì biến mất hoàn toàn

Trước đây, đã có không ít lần iPhone 7 lộ thiết kế. Tuy nhiên, những hình ảnh đó đa phần đều là bản dựng hoặc nguồn tin cá nhân, mức độ tin cậy không cao. Lần đăng tải thông tin về iPhone 7 này của @onleaks dù không mang tính chất xác thực, nhưng với lịch sử nhiều lần dự đoán chính xác các sản phẩm công nghệ, hình ảnh này đã mang lại góc nhìn tổng quát về những thay đổi mới trên chiếc smartphone sắp ra mắt vào tháng 9 tới.

Bài: Lê Lộc

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua