iPhone 6 Plus giả giống thật 99% trên thị trường Việt Nam

Với giá bán sản phẩm chưa đến 4 triệu đồng trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua nhầm phải iPhone 6 Plus giả giống thật đến 99%

iPhone 6 Plus thật sẽ kết nối được với App Store. Ảnh: Internet 

Ngay cả khi đang cầm sản phẩm trên tay, một người không rành về công nghệ sẽ khó mà nhận biết được iPhone 6 Plus giả. Nhìn bề ngoài, từ thiết kế vỏ đến các chi tiết (khay SIM, cổng sạc Lightning, cảm biến vân tay…) cùng phụ kiện kèm theo máy đều bị làm giả một cách tinh vi. Khi mở màn hình bên trong máy, các thông số kỹ thuật hiện lên trên giao diện thiết kế cũng giống hoàn toàn chiếc iPhone 6 Plus thật nếu chỉ quan sát bằng mắt thường.

Tuy nhiên, giá bán sản phẩm giả mạo này lại chỉ ở mức 3,9 triệu đồng, nghĩa là rẻ hơn 1/4 so với giá niêm yết thật của iPhone 6 Plus.

Để tránh mua phải iPhone 6 Plus giả, người dùng có thể kiểm tra mã IMEI cẩn thận hơn bằng cách nhập *#06# trên trình quay số hoặc vào Settings > General > About. Sau đó, người dùng truy cập website của Apple (selfsolve.apple.com) để nhập số serial của máy và kiểm tra xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Ngoài ra, sản phẩm iPhone thật sẽ sử dụng iOS và cho phép truy cập Apple App Store để tải ứng dụng, trong khi hàng iPhone giả thường sử dụng Android và dẫn người dùng đến kho ứng dụng Google Play.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua