Instagram cán mốc nửa tỉ người đăng kí: Bạn có muốn thành hot Instagram?

Instagram cán mốc nửa tỉ người đăng kí, cho thấy một bước phát triển vượt bậc của phần mềm này kể từ khi được Facebook mua lại

Hiện tại, số lượng người dùng Instagram đã lên đến 500 triệu người đăng kí, trong đó có gần 300 triệu người sử dụng dịch vụ mạng xã hội hình ảnh này trên khắp thế giới mỗi ngày. Việc Instagram cán mốc nửa tỉ người đăng kí là một bước phát triển vượt bậc của phần mềm này sau khi được Facebook mua lại.

Hiện tại tốc độ phát triển của Instagram đã tăng 25% so với tháng 9–2015. Trung bình mỗi tháng, Instagram thu hút thêm 10 triệu thành viên mới, với tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả Facebook và Twitter.

Mỗi ngày có hơn 300 triệu người dùng online và trung bình có khoảng 95 triệu hình ảnh được đăng tải, gần 4,3 tỷ hình ảnh và video được “thích” trên Instagram.

Instagram can moc nua ti nguoi dang ki hinh anh 1

Giao diện cũ và mới của Instagram

Trước khi Instagram cán mốc nửa tỉ người đăng kí, phần mềm này đã được cập nhật với nhiều thay đổi, điển hình là icon và giao diện của ứng dụng. Đặc biệt, độ dài video chia sẻ trên ứng dụng được kéo dài từ 15 giây lên tới 60 giây.

Khi Mark Zuckerberg chi một tỷ USD để mua Instagram vào năm 2012, không ít người đã tỏ ra hoài nghi vì đây chỉ là một bộ lọc ảnh đơn giản, không có nhiều tính năng. Tuy nhiên, sự kiện Instagram cán mốc nửa tỉ người đăng kí đã chứng minh cho quyết định đúng đắn của Zuckerberg.

instagram can moc nua ti nguoi dang ki hinh anh 2

Những bức hình được chỉnh sửa trên Instagram

Những típ đơn giản để thành hot Instagram

♦ Lấy nét cho hình ảnh: Chạm vào màn hình điện thoại để lấy nét và tăng độ rõ nét cho ảnh.

♦ Chọn bối cảnh và phông nền thích hợp cho bức ảnh của mình, tránh tình trạng có quá nhiều thứ xuất hiện, làm rối khung hình.

♦ Ánh sáng là yếu tố quyết định vẻ đẹp của ảnh: Nên lựa chọn những khung cảnh đầy đủ ánh sáng để làm bức ảnh rõ nét và đẹp hơn.

♦ Chọn góc chụp tối ưu: Kiểu chụp chính diện khiến bức ảnh trở nên nhàm chán và đơn điệu, hãy thử chọn góc chụp khác thường để tạo hiệu ứng đặc biệt cho ảnh.

♦ Làm chủ 20 bộ lọc ảnh trong Instagram. Ví dụ như: Ludwig thích hợp để áp dụng lên ảnh tự sướng, Slumber được dùng cho ảnh phong cảnh, phố xá, những bức ảnh thiên nhiên sẽ trở nên tự nhiên và sống động hơn nhờ bộ lọc Perpetua…

Bài: Ngọc Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua