Bí quyết của vẻ đẹp sáng hồng rạng rỡ như hoa anh đào nở giữa trời xuân

Bạn có từng say đắm sắc hồng ngọt ngào của mùa hoa anh đào nở rợp trời ở Jeju – một biểu tượng mùa xuân đẹp tuyệt của Hàn Quốc không?

Ngay từ khi những cánh hoa anh đào trắng hồng nhẹ nhàng bung nở tỏa sắc hương; cũng là lúc mùa xuân tuyệt đẹp bắt đầu trên hòn đảo Jeju. Nhưng không chỉ là vẻ đẹp nao lòng; innisfree vẫn luôn tin rằng ẩn sâu trong mỗi cánh hoa đều mang đến lợi ích kỳ diệu cho làn da. Với mong muốn truyền tải vẻ đẹp lý tưởng của mùa hoa anh đào nở; dòng sản phẩm dưỡng da innisfree Jeju Cherry Blossom đã ra đời dựa trên nhiều thành quả nghiên cứu của innisfree.

innisfree Jeju Cherry Blossom
Không chỉ đơn giản phác họa lại màu sắc và hương thơm; sản phẩm còn được giữ lại vẹn nguyên chiết xuất từ những cánh hoa anh đào chân chính; giúp tái sinh và nuôi dưỡng làn da kém sắc trở nên ẩm mượt và sáng trong.

Đứng cạnh rất nhiều các dòng chăm sóc da khác; nhưng innisfree Jeju Cherry Blossom Line vẫn nổi bật cuốn hút rất riêng. Vậy điều gì ở dòng sản phẩm innisfree Jeju Cherry Blossom đã thuyết phục hấp dẫn như thế? Làn da trở nên căng tràn sức sống cùng với hiệu ứng trắng sáng từ cánh hoa anh đào Jeju! Hiệu ứng trắng sáng được kết tinh từ những cánh hoa anh đào nở rộ của mùa xuân trên đảo Jeju.

Dòng sản phẩm được chiết xuất từ cánh hoa anh đào bung nở tươi mới nhất; nhằm mang lại hiệu ứng nâng tông da tự nhiên giúp làn da trở nên tươi sáng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, làn da được nâng tông và dưỡng ẩm mịn màng từ bentaine tự nhiên. Thành phần dưỡng ẩm tự nhiên – Betaine trong dòng sản phẩm được chiết xuất từ củ dền; tạo nên lớp nền bao vệ làn da chống mất nước và dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Đặc biệt, kem còn dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da với chất kem nhẹ và dễ thẩm thấu.

Jeju Cherry Blossom line còn mang lại cho bạn làn da sáng trong và rạng ngời với Skin và Lotion với kết cấu mỏng nhẹ; không nhờn dính và phù hợp với dưỡng da hằng ngày. Jelly Cream dưỡng ẩm nhẹ nhàng với kết cấu thạch gel trong suốt và kem dưỡng ẩm nâng tông da Tone-up Cream giúp da ẩm mượt và sáng rạng ngời.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, innisfree Jeju Cherry Blossom cũng đến Việt Nam ngay trong tháng 9. Giờ đây, chẳng cần đến Jeju, bạn cũng đã được từng cánh hoa anh đào ôm trọn làn da; ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh của đóa hoa tuyệt đẹp ẩn sau làn da tươi mới; và luôn luôn bừng sáng rạng ngời.

Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream/50ml/ giá 500.000 đồng
Jeju Cherry Blossom Jelly Cream/50ml/ giá 500.000 đồng
Jeju Cherry Blossom Skin/200ml/ giá 400.000 đồng
Jeju Cherry Blossom Lotion/100ml/giá 350.000 đồng

Sản phẩm đã được ra mắt tại các cửa hàng innisfree tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nha Trang từ ngày 01/09/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua