Massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch cần sự nhẹ nhàng tối đa

Kỹ thuật xoa bóp tĩnh mạch nhẹ nhàng, tránh áp lực lên trên tĩnh mạch, có thể xoa dịu và giảm tình trạng bệnh lý suy giãn tĩnh mạch

Chứng giãn tĩnh mạch là khá phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ, trong và sau khi mang thai và người lớn tuổi. Triệu chứng này cũng thường gặp ở người thường xuyên vận động mạnh. Các yếu tố khác có thể khiến một cá nhân mắc chứng giãn tĩnh mạch bao gồm di truyền, béo phì, chế độ ăn uống ít chất xơ. Imai Ami Spa

Trong trường hợp tĩnh mạch bị giãn, hoạt động thể chất là một biện pháp phòng ngừa tốt. Tuy nhiên, không chọn một bài tập mà đặt quá nhiều áp lực lên đôi chân của bạn. Chạy bộ thường không được khuyến cáo vì nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

Trong khi đó, massage đem lại nhiều lợi ích, giúp việc lưu thông máu tốt hơn, đặc biệt là ở chân của bạn. Kỹ thuật xoa bóp tĩnh mạch nhẹ nhàng, tránh áp lực lên trên tĩnh mạch. Sử dụng áp lực lòng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp; và di chuyển từ gót chân đến bụng chân. Nếu bạn cảm thấy đau hoặc khó chịu, ngừng massage và nâng chân của bạn lên.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch, Imai Ami Spa là nơi không thể bỏ qua. Tại đây có master người Nhật trực tiếp thực hiện bài massage trị liệu; giúp cải thiện hiệu quả tình trạng bệnh lý.

Imai Ami Spa ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm thư giãn tốt cho sức khoẻ; cung cấp năng lượng cho cơ thể cũng như sự an yên trong tâm trí; qua cách thức chăm sóc thư giãn và chọn dùng những sản phẩm thiên nhiên. Ba giá trị cốt lõi xuyên suốt mà Imai Ami Spa đã, đang và sẽ hướng đến là Masterful, Caring và Eco friendly.

Theo đó, Masterful nghĩa là luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; làm hài lòng khách hàng qua sự tinh tế chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất. Caring chính là sự tìm tòi, nghiên cứu để nâng cao chất lượng; mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng; từ cách chọn dùng sản phẩm cho đến các phương thức massage phù hợp thể trạng cá nhân. Và Eco friendly là khuynh hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ; thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ.

Tất cả những giá trị cốt lõi kể trên đều được cụ thể hoá một cách rõ ràng; mà khách hàng có thể ngay lập tức cảm nhận được khi bước vào 24 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. HCM.

Từ thái độ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên; cho đến những sản phẩm được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng; phần lớn là sản phẩm organic. Từ việc chọn lọc tinh tuý của các phương pháp massage truyền thống của các nước trên thế giới; để kết hợp lại thành phương pháp đặc trưng cho dịch vụ massage của Imai Ami Spa.

Imai Ami Spa

Không chỉ có massage trị liệu cho người suy giãn tĩnh mạch, Imai Ami Spa còn có Express Revival; mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm massage chân; hoặc massage tay và lưng hoặc đầu, vai, cổ tay trong vòng 30 phút. Hay Aromatic Foot Care 60 phút; massage các phần chân, lưng hoặc chân, đầu, vai, cổ tay; tuỳ theo lựa chọn của khách kết hợp với hương tinh dầu tự nhiên dịu nhẹ mang đến cảm giác sảng khoái; cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhân dịp khai trương; Imai Ami Spa sẽ mang đến cho các khách hàng một chương trình khuyến mãi hấp dẫn; có tên “Pay 3 Get 4” vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi khách mua 3 liệu trình spa sẽ được tặng thêm 1 liệu trình cùng loại. Chương trình kéo dài từ 6/11 đến hết 31/12/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua