Biến ước mơ của bé thành hiện thực với “Thư gửi Ông già Noel”

Cuộc thi viết thư gửi Ông già Noel “Letter to Santa” diễn ra tại 38 trung tâm ILA trên toàn quốc là dịp để các bạn nhỏ thổ lộ điều ước và nhận được thật nhiều quà Giáng Sinh ý nghĩa.

Cuộc thi viết “Thư gửi Ông già Noel”

Truyền thuyết kể rằng mỗi dịp Giáng Sinh; Ông già Noel (Santa Claus) nhận được rất nhiều thư chứa điều ước từ trẻ em khắp thế giới. Em bé nào cũng từng trải qua thời thơ ấu viết những bức “Thư gửi Ông già Noel”; hồi hộp treo chiếc vớ đầu giường đêm Giáng Sinh và vui sướng vỡ òa khi nhận được quà vào sáng hôm sau. Việc viết thư ấy đã giúp các em tin vào phép màu; tin vào điều kỳ diệu và những câu chuyện cổ tích tốt lành.

Giáng Sinh năm nay; với mong muốn mang niềm vui hồn nhiên và sắc màu cổ tích đến cho các bạn nhỏ cả nước; 38 trung tâm ILA trên toàn quốc sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi; thú vị. Đặc biệt nhất; cuộc thi viết thư gửi Ông già Noel “Letter to Santa” sẽ là dịp để các bạn nhỏ thổ lộ điều ước và nhận được thật nhiều quà Giáng Sinh ý nghĩa.

Để tham gia cuộc thi “Letter to Santa”; các bạn nhỏ viết một bức thư kể điều ước của mình cho Ông già Noel bằng ngôn ngữ tiếng Anh; không quá 200 từ và trình bày thật sáng tạo. Thời gian nhận bài: Từ ngày 06.12 đến ngày 20.12.2018

Có 2 hình thức tham gia:

Thứ nhất; các bạn nhỏ viết thư và gửi về 1 trong 38 trung tâm ILA tại các tỉnh; thành phố: Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Đà Nẵng; Vũng Tàu; Biên Hòa; Bình Dương; Cần Thơ; Rạch Giá. Danh sách trung tâm và địa chỉ; bạn xem tại: https://ila.edu.vn/centers

Ông già Noel hình ảnh 1

Thứ hai; đơn giản hơn; các bạn nhỏ viết thư và gửi bằng hình thức nhắn tin (inbox) vào trang fanpage ILA Vietnam (https://www.facebook.com/ilavn/).

Những bài viết xuất sắc nhất sẽ được trao các phần quà gồm có:

– 3 giải nhất: Học bổng 8 triệu đồng và phần quà đặc biệt từ ILA.

– 6 giải nhì: Học bổng 3 triệu đồng và phần quà đặc biệt từ ILA.

– 9 giải ba: Học bổng 2 triệu đồng và phần quà đặc biệt từ ILA.

– 15 giải khuyến khích: Học bổng 1 triệu đồng và phần quà đặc biệt từ ILA.

Nhiều hoạt động thú vị khác

Bên cạnh cuộc thi viết thư gửi Ông già Noel “Letter to Santa”; ILA trên toàn quốc còn có rất nhiều các hoạt động trí tuệ; vui tươi và mang đậm tinh thần Giáng Sinh của ILA; diễn ra suốt từ ngày 4/12 đến ngày 24/12/2018.

Ông già Noel hình ảnh 2Xuyên suốt tháng 12; các bạn nhỏ sẽ được chơi trò chơi tìm từ vựng “word search” và các trò chơi tương tác thú vị trên Fanpage theo chủ đề Giáng Sinh. Chỉ cần chơi thôi; ILA sẽ dành tặng cho tất cả bạn nhỏ tham gia những mẫu tem “độc nhất” của Ông già Noel. Bạn nhỏ nào sưu tập trọn bộ tem dán sẽ rinh được phần thưởng gấu bông đáng yêu của Ông già Noel.

Mỗi năm vào dịp Giáng Sinh; ILA đều tổ chức Tuần lễ “ILA Beyond Christmas – Học điều mới, Làm điều hay” từ 01/12/2018 – 25/12/2018 tại các trung tâm trên toàn quốc; để bồi đắp lòng trắc ẩn và sự sẻ chia của các học viên.

Điểm nhấn chính của tuần lễ này là Phiên chợ Giáng Sinh nhằm giúp huy động số tiền đóng góp cho Quỹ Học bổng giúp trẻ đến trường của ILA Community Network (ILA Cộng Đồng); góp phần hỗ trợ học phí hằng năm cho hơn 300 em có hoàn cảnh khó khăn trong Quỹ Học Bổng ILA Community Network trong năm 2019. Các phụ huynh và học viên quyên góp các vật dụng đến các trung tâm ILA trong suốt 2-3 tuần. Sau đó phiên chợ nhỏ xinh sẽ mở ra bày bán các món đồ này để giúp gây quỹ từ thiện.

Với chuỗi chương trình Giáng Sinh lan toả thông điệp về niềm tin vào điều kỳ diệu và tình yêu thương này; Tổ chức giáo dục ILA không chỉ chú trọng việc truyền đạt kiến thức mà còn mang đến cho mỗi học viên những trải nghiệm phong phú; đa diện và giàu ý nghĩa nhân văn. Từ những hoạt động thực tế ấy; giáo dục mới thật sự có thể giúp thay đổi cuộc đời và tiếng Anh trở thành một chìa khóa đúng nghĩa mở ra cánh cửa tương lai cho mỗi học viên.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua