iFind tiếp sức ngành bán lẻ với gói 21 tỷ hỗ trợ 700 doanh nghiệp Việt

Ứng dụng săn deal iFind sẽ đưa khách hàng từ app/website iFind đến điểm bán của nhà bán lẻ. Khách hàng sẽ sử dụng voucher thay cho tiền mặt

Nhằm giúp các nhà bán lẻ Việt nắm thế chủ động mà vẫn tối ưu chi phí Digital và Mobile marketing; iFind dành ngân sách 21 tỷ  để hỗ trợ 700 nhà bán lẻ Việt  trong tháng 7/2018. Mỗi gói hỗ trợ trị giá 30 triệu bao gồm quyền lợi truyền thông trên kênh digital; các ấn phẩm truyền thông tại điểm bán; và hỗ trợ từ các đối tác quản lý công cụ marketing; phần mềm quản lý bán hàng, wifi marketing; email marketing, chăm sóc khách hàng; phát nhạc bản quyền…

iFind hinh anh 1

Lễ ra mắt gói 21 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ Việt của iFind.

Đây là hoạt động nhân dịp mừng sinh nhật 21/7 của ứng dụng với nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh của các nhà bán lẻ Việt Nam; bắt kịp xu hướng kinh doanh đa kênh; new retail của thế giới. Thị trường bán lẻ Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Thế giới với tổng doanh thu bán lẻ và tiêu dùng luôn tăng trưởng dương (GRDI).

iFind hinh anh 2

Bà Trương Tố Linh, CEO iFind chia sẻ về gói hỗ trợ.

Theo Tổng cục Thống kê; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 6 tháng đầu năm 2018 ước tính đạt hơn 2 nghìn tỷ đồng; tăng 10,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, sự hiện diện và mở rộng quy mô liên tục cùng chiến lược bán hàng bài bản của các nhà bán lẻ lớn ở nước ngoài đang dần lấn át những nhà bán lẻ Việt Nam.

iFind hinh anh 3

Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, đại diện của Chewy Junior chia sẻ.

Ngoài các khó khăn khách quan về mặt bằng hay vận hành; các nhà bán lẻ Việt Nam đặc biệt thiếu kinh nghiệm về sales và marketing trong thời đại của digital và mobilethan. Thấu hiểu khó khăn của các nhà bán lẻ nội địa; iFind cùng các đối tác nỗ lực đem đến Gói 21 tỷ hỗ trợ 700 nhà bán lẻ Việt; nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai thác tối đa kênh Online to Offline; nâng cao sức cạnh tranh & sự năng động trong việc ứng dụng các phương thức sales & marketing trong thời đại mobile commerce (m-commerce).

iFind hinh anh 4

Ứng dụng săn deal iFind là một mô hình phát hành giftcode; e-voucher để đưa khách hàng từ app/website iFind; đến điểm bán/website/app của nhà bán lẻ. Khách hàng chỉ cần lấy mã và sử dụng mã để đến mua hàng; giao dịch trực tiếp với nhà bán lẻ; mà không cần phải trả tiền trước như các kênh voucher truyền thống.

Nhằm kỉ niệm sinh nhật 1 năm ra mắt ứng dụng (vào 21/07/2017); đồng thời thực hiện sứ mệnh tiếp sức ngành bán lẻ Việt Nam; iFind và các đối tác đã công bố dành ngân sách 21 tỷ hỗ trợ cho 700 doanh nghiệp nội địa. Đây cũng là lần đầu tiên một hoạt động hỗ trợ ngành bán lẻ có sự tham gia đồng bộ của nhiều doanh nghiệp; cung cấp dịch vụ hỗ trợ Online To Offline (O2O); gần như một hệ sinh thái các dịch vụ Omni Channel với nhiều tên tuổi lớn như then: Haravan, S-wifi, KiotViet, iPOS.vn; Chili.vn, Nextify, CloudFone, ODS; cùng các dịch vụ mới như Sky Music…

iFind tiếp sức cho nhà bán lẻ Việt

“Thông qua gói hỗ trợ này; iFind thật sự muốn chứng minh các công cụ do các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp hoàn toàn có thể giúp nhà bán lẻ giải bài toán kinh doanh. Chúng tôi tin với việc áp dụng nền tảng công nghệ trên mobile; sự thấu hiểu người dùng cùng các công cụ đo lường rất hiệu quả sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng; qua đó thực sự là giải pháp quảng bá hiệu quả; đưa khách hàng đến điểm bán với chi phí thấp.

Qua chương trình hỗ trợ rất thực tế này; iFind tự tin đem lại hàng ngàn lượt sử dụng sản phẩm/dịch vụ cho các nhà bán lẻ ngay khi tham gia”; bà Trương Tố Linh, CEO iFind chia sẻ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua