Hye Trần: “Muốn đạt ước mơ, phải đứng lên và chạy đến đích”

Ngoài các show chụp quảng cáo, Hye Trần có thêm nhiều lời mời khác như đóng phim với thù lao khá cao. Dù vậy, Hye Trần cho rằng theo đuổi con đường học vấn vẫn là ưu tiên của cô hiện nay

Hye Trần tên thật là Trần Thị Thu Hiền, sinh năm 1996 tại Lâm Đồng. Gặp và chuyện trò với cô gái này sẽ ít ai hoài nghi về danh hiệu Miss Ngôi sao 2014 mà cô đoạt được. Hai mươi tuổi, Hye Trần sở hữu phong thái nhã nhặn, hiểu biết và thu hút.

TTGĐ: Hye Trần giành danh hiệu Miss Ngôi sao nhờ phần thi ứng xử. Câu nói “sống là không chờ đợi” có thật hợp với tính cách của bạn không?

HYE TRẦN: Hye là người như vậy đó. Nhiều người bảo Hye còn trẻ chắc còn ung dung và thờ ơ với cuộc sống. Sự thực không phải vậy. Khi còn bé, Hye đã tự lập và luôn đặt ra mục tiêu cho mình, không bao giờ chờ đợi điều gì đến mà không bắt tay hành động. Nếu muốn hưởng thành quả hay đạt được ước mơ, dù là nhỏ nhất, điều đầu tiên là bạn phải đứng lên và chạy đến đích.

TTGĐ: Nghe có vẻ Hye Trần là người tự tin. Bạn có nghĩ mọi thứ quá dễ dàng với mình?

HYE TRẦN: Hoàn toàn không phải vậy. Sau khi ba mẹ chia tay, Hye theo mẹ sống những ngày tháng gian khó, kể cả khi ở quê hay lúc xuống Sài Gòn. Hai mẹ con chỉ biết đùm bọc lấy nhau và Hye phải kiếm tiền từ năm mười sáu tuổi.
Lao động sớm, Hye biết thế nào là vất vả. Đổi lại, Hye có sức bền và nghị lực. Có một điều Hye tâm đắc, đó là dù ở hoàn cảnh nào thì tương lai vẫn còn đó. Không ai hay không điều gì lấy cắp tương lai của mình.

HyeTran

TTGĐ: Bạn đang học Quản trị Kinh doanh ở Đại học Sài Gòn. Với bạn lúc này, điều nào quan trọng hơn, học vấn hay là kiếm tiền từ ngành giải trí?

HYE TRẦN: Bây giờ, ngoài các show chụp quảng cáo, Hye có thêm nhiều lời mời khác như đóng phim với thù lao khá cao. Dù vậy, đối với Hye, việc học vẫn quan trọng hơn, theo đuổi học vấn sẽ giúp những cô gái trẻ có nhiều kiến thức để bước vào tương lai. Nếu tham gia vào nghề giải trí thì Hye chỉ tham gia với mức vừa phải, vì thời gian cho việc học và bên cạnh mẹ là trên hết (cười).

TTGĐ: Sau khi đạt danh hiệu người đẹp, ít nhiều Hye đã có sức lan tỏa đến công chúng. Bạn muốn mọi người tiếp nhận mình với hình ảnh nào?

HYE TRẦN: Trước và sau khi đoạt danh hiệu Miss Ngôi sao, bản thân Hye đều mong muốn mình sống thật có ích, nghĩa là không thấy hổ thẹn với mình. Hye tâm niệm cuộc sống này xoay theo một vòng tròn nhận và cho. Trước kia Hye và mẹ sống vất vả, có nhiều khi không biết mình sẽ sống thế nào nhưng khi nhìn xuống thì có bao nhiêu người bất hạnh hơn mình. Bản thân Hye cũng được nhiều người giúp đỡ, dìu dắt. Thế nên lúc có điều kiện, Hye cùng bạn bè trong trường đi thăm những mảnh đời như vậy, để họ thấy được hơi ấm tình người. Hye muốn mọi người tiếp nhận mình với hình ảnh của cô gái biết sống hết mình, biết nhận và cho.

TTGĐ: Cảm ơn Hye. Chúc bạn luôn khẳng định được mình.

BiMatHyeTran

Xem thêm chia sẻ của Hye Trần về bạn trai, phong cách thời trang yêu thích… tại đây.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua