Huyền thoại saxophone Kenny G biểu diễn tại Việt Nam

Nghệ sĩ saxophone người Mỹ Kenny G đem theo toàn bộ nhạc công và người phụ trách âm thanh, kỹ thuật sân khấu, ánh sáng trong đêm diễn duy nhất tại thủ đô

Với thế hệ khán giả thập niên 80, 90, Kenny G là cái tên không hề xa lạ với những bản hòa tấu bất hủ như Going Home, Forever in Love… Ông từng vinh dự biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Vào ngày 13–10 tới, Kenny G sẽ có đêm diễn duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ tài hoa đến Việt Nam. Công chúng thủ đô sẽ có dịp thưởng thức tiếng kèn saxophone của Kenny G qua những bản nhạc quen thuộc, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời đã qua.

Theo IB Group Việt Nam, đơn vị sản xuất, Kenny G sẽ sang Việt Nam tối 12–10. Ngày 13–10 ông có buổi họp báo và trò truyện với giới truyền thông. Sau khi diễn tại Việt Nam, ông tiếp tục hành trình tour châu Á tại Ấn Độ vào ngày 19–10.

Đêm diễn duy nhất của Kenny G tại Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 13–10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Giá vé: từ 600.000 đồng.


Ngoài Live show của huyền thoại Saxophone Kenny G, trong tuần này còn có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn sau:

BUỔI BIỄU DIỄN CỦA BAN NHẠC FREEDOM & KENNY

20151012-giai-tri-tuan-nay-ban-nhac-freedomChương trình biểu diễn của nữ ca sỹ Freedom đến từ Toronto với chất giọng được so sánh với Adele, Alicia Keys, Diana Ross… và nghệ sỹ dương cầm Kenny. Hai nghệ sỹ mang đến phần trình diễn với các thể loại đa dạng, từ reggae, pop, jazz, R&B, rock đến blues và latin.

Xem vào 19 giờ 30 các ngày từ thứ Ba đến Chủ nhật tại Sông Hồng Bar, 1 Thanh Niên, Hà Nội.
Tham dự tự do.

PHÁT ĐIÊN VÌ TIỀN

20151012-giai-tri-tuan-nay-kich-phat-dien-vi-tien

“Phát điên vì tiền” là chùm hài kịch gồm 5 câu chuyện ngắn: Bệnh sao, Nắng chiều, Mẹ thuê, Cướp trên giàn mướp, Phát điên vì tiền. Mỗi câu chuyện lại là những lăng kính khác nhau khi nhìn về đồng tiền và giá trị của đồng tiền.

Một xã hội quay cuồng chạy theo đồng tiền, mọi giá trị đảo lộn vì đồng tiền. Từ một người không họ hàng, thân thiết bỗng được thuê làm mẹ để đi họp phụ huynh. Để có tiền, người ta có thể nhận làm mẹ người không máu mủ, ruột già. Vì để lợi cho bản thân, người ta sẵn sàng bỏ tiền thuê người dưng làm mẹ.

Hài kịch có sự tham gia của Chí Trung, Vân Dung, Đức Khuê…

Xem vào lúc 20 giờ từ ngày 17 đến 20–10 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Giá vé: 100.000 – 300.000 đồng.

KHÁT KHAO CỦA CHÀNG

20151012-giai-tri-tuan-nay-kich-khat-khao-cua-changChuyện kịch xoay quanh nhóm nhạc trẻ gồm ba chàng trai có niềm đam mê âm nhạc và khát khao được nổi tiếng. Khi đang được khán giả chú ý thì nhóm xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng giữa các thành viên dẫn đến tan rã. Nhưng rồi chính niềm đam mê âm nhạc đã kéo họ trở về với nhau. Họ gạt qua hết cái tôi của mình để cùng nhau đứng chung trên một sân khấu.

Vở diễn lúc 20 giờ ngày 17–10 tại sân khấu Thế Giới Trẻ, 125 Cống Quỳnh, Q. 1, TP. HCM.
Giá vé: 140.000 – 160.000 đồng.

TRIỂN LÃM TRANG KÝ ỨC LÀNG

20151012-giai-tri-tuan-nay-trien-lam-anh-ky-uc-lang-nguyen-huu-baoTriển lãm ảnh của nghệ sỹ Nguyễn Hữu Bảo sẽ mang đến những góc nhìn ý nghĩa về làng quê Việt Nam với những con người hồn hậu qua 64 bức ảnh đầy tâm huyết.

Diễn ra từ nay đến hết ngày 15–10 tại Hang Da Galleria, 1 Hàng Da, Hà Nội.
Tham dự tự do.

SƠN NGỌC MINH RA CA KHÚC MỚI ONLY YOU

20151012-giai-tri-tuan-nay-only-you-son-ngoc-minh
Khác với những ca khúc sôi động trước, âm điệu nhẹ nhàng của Only You thể hiện sự tiến bộ trong giọng hát của Sơn Ngọc Minh sau một thời gian dài luyện tập. Sơn Ngọc Minh thể hiện một cách day dứt và tràn đầy cảm xúc đau khổ, dằn vặt của chàng trai đánh mất tình yêu.
Nghe tại https://www.youtube.com/watch?v=Zl9_UO8l-Mg.

LỄ HỘI OKTOBERFEST VIỆT NAM

20151012-giai-tri-tuan-nay-le-hoi-bia-oktoberfestLễ hội sẽ mang tới không gian sôi động trong lều bia khổng lồ mô phỏng theo phong cách Oktoberfest truyền thống của nước Đức.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza (18 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM) lúc 18–24 giờ từ ngày 14 đến 17–10.
Giá vé: 1.000.000 – 1.300.000 đồng.

Mục Nghe – Nhìn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua